Ý tưởng ra đời mẫu thiết kế logo thương hiệu P & G

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vislogo, 19/11/16.

 1. vislogo

  vislogo Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  The Procter & Gamble Company, thường được gọi là P & G, là một công ty của Mỹ chuyên sản xuất một số dòng sản phẩm cho người tiêu dùng, bao gồm cả các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồ uống, thức ăn vật nuôi và chất tẩy rửa. Được thành lập vào năm 1837 và hiện đang có trụ sở tại Cincinnati, Ohio, công ty hiện đang sử dụng khoảng 126.000 người lao động trên khắp thế giới và doanh thu hàng năm của công ty là 80$.

  [​IMG]

  P & G được ghi nhận rộng rãi như là một nhà sáng tạo tiếp thị. Công ty dẫn đầu thế giới doanh nghiệp trong chi phí quảng cáo và tăng trưởng doanh thu.

  YẾU TỐ THIẾT KẾ VÀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA LOGO P & G

  [​IMG]

  Hình dạng và font chữ của logo P & G

  Các phiên bản trước của logo P & G bao gồm một vòng tròn với một người đàn ông râu quai nón lưỡi liềm trên mặt trăng nhìn 13 sao. Nó trở nên tranh cãi khi công ty bắt đầu lưu hành logo này khi nó phản ánh sừng và số con thú của Satan. Kết quả là, logo đã không còn được đưa vào sử dụng nữa vào năm 1985 và công ty đã mất hàng triệu doanh số bán hàng và thương hiệu riêng do những tranh cãi này.

  Phiên bản hiện tại của mẫu thiết kế logo thương hiệu Procter & Gamble là một thiết kế đơn giản với tên của công ty được in nghiêng, kiểu chữ in hoa được đặt trong một hình chữ nhật màu xanh dương.


  Màu sắc của logo P & G

  Màu xanh trong mẫu thiết kế logo của P & G là một biểu tượng đại diện cho sự xuất sắc và độ tin cậy của sản phẩm Procter & Gamble.