Ý nghĩa của mẫu thiết kế logo thương hiệu kem Baskin Robbins

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vislogo, 21/11/16.

 1. vislogo

  vislogo Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Baskin-Robbins là một nhãn hiệu nhượng quyền thương mại kem nổi tiếng thế giới của Mỹ có trụ sở tại Canton, bang Massachusetts. Được thành lập vào năm 1945 bởi Burt Baskin Robbins và Irv tại Glendale, California, hiện nay nó đã có hơn 5.800 cửa hàng tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Theo một ước tính, công ty phục vụ khoảng 3,7 triệu người mỗi tuần.

  [​IMG]

  Nổi tiếng với khẩu hiệu “31 mùi vị”, Baskin-Robbins đã giới thiệu hơn 1.000 hương vị kể từ khi ra đời.

  YẾU TỐ THIẾT KẾ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA LOGO BASKIN ROBBINS

  [​IMG]

  Snowbird Ice Cream Robbin đã cung cấp khoảng 21 hương vị và khi chuỗi của tiệm kem này sáp nhập với Shop Ice Cream Burt vào năm 1953, nó đã được đổi tên thành “Baskin-Robbins” với một cái tên đặc biệt là “31 hương vị” với khẩu hiệu đáng nhớ – “Count the Flavors. Where flavor counts “- được đưa ra bởi công ty quảng cáo Carson-Roberts (hiện nay là “Ogilvy & Mather “).

  Hình dạng của logo Baskin Robbins

  Mẫu thiết kế logo Baskin Robbins được coi là một trong những biểu tượng thực phẩm mang tính biểu tượng quen thuộc và dễ nhận ra trên thị trường. Công ty bắt đầu một chiến dịch xây dựng thương hiệu rộng rãi vào năm 2006 dành cho logo và thương hiệu của mình và trang trí lại cửa hàng của mình trên toàn thế giới.

  Phiên bản hiện tại của logo Baskin Robbins đã được giới thiệu vào năm 2007 với con số “31” – đánh dấu sự ra đời của hương vị kem được cung cấp bởi công ty – trong màu hồng được đặt ngay giữa tên “Baskin” và “Robbins”.

  Màu sắc của logo Baskin Robbins

  Mẫu thiết kế logo thương hiệu Baskin Robbins bao gồm ba màu sắc: màu xanh, màu hồng và trắng. Trong khi màu hồng là hiện thân của cái muỗng nhỏ màu hồng để cho các khách hàng nếm thử mẫu, màu xanh và trắng đại diện cho những phẩm chất như sự xuất sắc, sang trọng, tinh khiết và độ tin cậy.


  Font chữ của logo Baskin Robbins

  Mẫu thiết kế logo Baskin Robbins kết hợp một kiểu chữ nghiêng tùy chỉnh trông rất thu hút.