Xin cho biết nên thêu chân mày hay phun

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 22/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cho tôi biết nên phun hay thêu lông mày


  Hỏi đáp cùng chuyên gia: Nên phun hay thêu lông mày , nên xăm phun hay thêu chân mày ? Chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của từng dịch vụ

  Chào các chuyên gia Phú Xuân! Tôi có đôi chân mày ngắn và nhạt màu nhưng không biết là nên phun hay thêu lông mày để có kết quả cao nhất. Rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất. (Khánh Vi, 26 tuổi – viên chức nhà băng , Hà Nội).

  trả lời
  [​IMG]
  Chào Khánh Vi!

  Cảm ơn bạn tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư thammyvienphuxuan@gmail.com, với câu hỏi nên phun hay thêu chân mày , chúng tôi xin được phúc đáp ngay sau đây.

  trước tiên để bạn có thể phân biệt được nên phun hay thêu chân mày , chúng tôi xin được chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp như sau: Tham khảo

  Về cơ bản thì đây là hai phương pháp giúp cho đôi chân mày khắc phục được các nhược điểm như chân mày thưa, ngắn hay nhạt màu. bên cạnh đó nếu xét về kỹ thuật thì mỗi phương pháp lại cho chúng ta những ưu điểm khác nhau. Vậy chúng ta nên xăm phun hay thêu lông mày ?


  LÀM ĐẸP CHÂN MÀY BẰNG PHƯƠNG PHÁP PHUN chân mày PHÚ XUÂN

  Nên xăm phun hay thêu chân mày
  Thực chất việc xăm hay phun chân mày đều sử dụng đầu kim xăm tác động, giúp đẩy mực vào bên trong da, nhờ vậy mà màu mực được lưu giữ lâu. bên cạnh đó phương pháp phun xăm theo công nghệ cũ dùng đầu kim to, tác động sâu vào trong hạ bì, thành thử dễ tạo ra các vết thương hở, khiến chân mày sau khi xăm bị đau nhức, sưng nhiều ngày. Vậy phương pháp thêu có giốngvới xăm không và chúng ta nên xăm hay thêu lông mày ?

  Công nghệ thêu chân mày Hàn Quốc tại Phú Xuân được sử dụng kim thêu chuyên biệt, với độ rung tự động chỉ ấn nhẹ nhàng lên lớp thượng bì khoảng 0,2-0,3 mm nên không gây đau, sưng và chảy máu khi thực hiện . Vì vậy với trường hợp này thì chúng ta lại dễ dàng trả lời cho câu hỏi nên xăm phun hay thêu lông mày .

  Có nên phun hay thêu chân mày
  PHUN lông mày TÁN BỘT – biện pháp tiên tiến NHẤT

  Nên thêu hay phun chân mày
  Vượt lên các kĩ thuật phun xăm lông mày trước đây, tại Phú Xuân công nghệ thêu chân mày và phun tán bột chân mày , có thể tạo nên những sợi chân mày mỏng, mềm mị như thật. đồng thời mực thêu có nguồn gốc tự nhiên nên sẽ bảo đảm màu sắc ổn định và lâu dài .vì vậy việc bạn nên phun hay thêu chân mày, thì còn xét về nhiều yếu tố , ví dụ như độ tuổi, mẫu mã chân mày.

  Bởi lẽ xét theo thực tế những khách hàng đã thực hiện ở Phú Xuân, thì có nhiều người hợp với kiểu thêu chân mày, nhưng lại có nhiều người hợp với phương pháp phun lông mày tán bột. Do đó nên phun hay thêu chân mày , chúng tôi sẽ tham vấn cho bạn cụ thể khi được gặp Khánh Vi.


  Hi vọng với những thông tin cụ thể mà chúng tôi vừa cung cấp , phần nào giúp Khánh Vi hiểu rõ hơn về nên phun hay thêu lông mày thì phù hợp nhất. Còn điều gì thắc mắc Vi có thể gọi điện thoại đến số 094 681 7777 để được tham mưu thêm. Hoặc có khả năng để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời giờ sớm nhất. Bạn có thể gặp trực tiếp các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tham mưu chính xác nhất.