Xem bói chỉ tay tiết lộ khả năng huyền bí

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi linhtam179, 1/7/15.

 1. linhtam179

  linhtam179 Guest

  Trong tướng học, Đường chỉ tay cũng tiết lộ bạn có đam mê nghiên cứu những môn khoa học thần bí như chiêm tinh, nhân tướng học, phong thủy, hoặc trở thành nhà ảo thuật hay không? Hãy cùng blogvui.net xem bói chỉ tay và khám phá những điều thú vị nhất nhé.

  Bàn tay của người có năng khiếu về môn khoa học thần bí có một số đặc điểm sau:

  1. Xem bói chỉ ra rằng, Có chữ thập trong hình tứ giác (khoảng lòng bàn tay hình thành giữa tâm đạo và trí đạo, phía dưới gò thổ tinh – dưới ngón giữa – hình 1): Đây là người có khả năng tiếp thu điều huyền bí rất nhanh nhạy. Nếu người đó có 2 chữ thập gần nhau trong hình tứ giác thì có thể họ sẽ có những đóng góp nhất định cho bộ môn này.

  [​IMG]

  2. Theo xem tử vi 2015 thì đốt thứ 2 của ngón giữa dài, các ngón tay nhẵn nhụi: Chủ nhân rất thích nghiên cứu lĩnh vực chiêm tinh học.

  3.Tử vi trọn đời chỉ ra rằng, những người uwua nghiên cứu khoa học kỳ bí thường Có hình tam giác trên gò thổ tinh (dưới ngón tay giữa)

  4. Đường thủy tinh dù ngắn hoặc dài nhưng đường nét rõ ràng thì chủ nhân là người đam mê tìm hiểu và nghiên cứu về chiêm tinh học.

  5. Nếu có đường vòng cung bao quanh dưới chân ngón tay trỏ thì chủ nhân là người rất say mê khoa học thần bí, đặc biệt họ có vốn hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực văn hóa xã hội.

  6. Nếu trên đường tâm đạo có xuất hiện hình vuông (hình 2): Đó là người có khả năng khác thường, có tài phán đoán những sự việc xảy ra trong quá khứ và tương lai.

  7. Có một hình vòng cung bao quanh dưới chân ngón đeo nhẫn thì người này có khả năng của một nhà tiên tri.

  8. Gò thái âm ảy nở và đầy đặn: Chủ nhân là người có khả năng phán đoán và óc tưởng tượng cao.

  9. Đầu 2 ngón tay út nhọn: Người này có nhiều hiểu biết về khoa học thần bí.

  10. Tuviso.com thấy có đường cày từ đường sinh đạo thẳng lên về gò thổ tinh (mô thịt nằm dưới chân ngón giữa) (hình 2): Chủ nhân có khả năng về bói toán và ảo thuật.

  11. Có đường đảo xuất hiện ở giữa gò kim tinh và gò thái âm gần vòng cổ tay: Chủ nhân là người có khả năng khác thường, đôi khi họ có thể phán đoán chính xác về quá khứ và tương lai.

  Chúc bạn xem bói tử vi vui vẻ!