Toàn quốc Web cho tạo gian hàng miễn phí mãi mãi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi raovatchoxua, 18/3/16.

 1. raovatchoxua

  raovatchoxua New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chợ Xưa .com là một trong những thị trường mua bán rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Mục đích của trang web là cho phép người mua và người bán kết nối và giao tiếp an toàn, dễ dàng trong một môi trường thuận tiện và rõ ràng.

  tuốt luốt các hạng mục đều có trên trang web của chúng tôi, cho dù nó là dành cho mua, bán, lùng nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, đồ điện tử đã qua sử dụng, vật nuôi, dịch vụ gia đình,... Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Việt Nam một nền móng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, thuận tiện, không rắc rối phức tạp. Không cần phải đăng ký và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin hệ trọng về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau, từ bất động sản, đồ điện tử đến xe ô tô và còn nhiều hơn nữa.

  Mỗi người trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Bên cạnh việc giữ sản phẩm không cần đến ở nhà, bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán nó cho người khác ưng chuẩn thị trường mua bán trực tuyến này.

  Sản phẩm mà bạn không cần đến vẫn có thể trở thành vật quý với người khác. Đừng đo đắn mà hãy gửi thông báo về sản phẩm của bạn ngay bây giờ!

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên tưởng đến quảng cáo của bạn, xin vui lòng xem các nguyên tắc và quy định dành cho quảng cáo trực tuyến trên trang web của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem qua trang trợ giúp khách hàng để hệ trọng với chúng tôi.