Hà Nội Vừa hết kinh có quan hệ được không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khuongtrung, 21/11/16.

 1. khuongtrung

  khuongtrung Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Vừa hết kinh có quan hệ được không

  Đa số cặp vợ chồng cùng sở hữu chung câu hỏi: với máu kinh làm “chuyện ấy” có em bé không? sinh hoạt tình dục là 1 nhu cầu thiết yếu của các cặp vợ chồng. có nhiều đôi vợ chồng còn sở hữu ân ái ngay cả Lúc cơ thể vợ khá mắc đèn đỏ đang có kinh quan hệ được không với tâm lý tự phụ cho rằng sinh hoạt tình dục trở lại các Hiện nay là “tuyệt đối an toàn” ko dẫn tới tình cảnh chửa. Đây mang buộc phải là 1 quan niệm đúng? Hãy cùng các bác sĩ của bệnh viện ĐK lý giải vấn đề ít nhất.

  Quan hệ Lúc có ngày đèn đỏ có em bé không?
  Tính cho tới giai đoạn hiện ở, chưa với tìm hiểu hoặc quy định nào cấm những đôi cặp “yêu” Ở trong nguyệt san, thế nhưng theo hướng dẫn của chúng tôi, thì bạn nên phòng tránh "giao ban" vô một số ngày phái yếu, bởi đây là thời kỳ bạn dễ bị viêm nhiễm phụ khoa nhất. Ngoài ra giao hoan Trong một vài ngày này không có chỉ khiến mất đi ngoài gây ra ảnh hưởng đến suy nghĩ tình dục của cả hai.

  Có rất nhiều người lầm tưởng, việc làm “chuyện ấy” Trong các máu kinh sẽ Tuyệt đối sử dụng biện pháp bảo vệ bởi không có thai. tuy nhiên khoảng thực chất đây là 1 quan niệm tận gốc sức sai lầm, vì quan hệ tình dục Ở trong các ngày có kinh nguyêt thì số lượng thụ thai nhi sẽ thấp hơn so đối với một vài ngày khác, chứ không có Tuyệt đối dùng biện pháp an toàn.

  Biểu hiện mang bầu  [​IMG]  Biện pháp ngăn chặn bầu chung thủy

  Chúng tôi xin còn được chỉ ra Yếu tố khiến bạn nguy cơ mang thai Lúc quan hệ Bên trong thời kỳ nguyệt san để bạn tìm hiểu rõ hơn.

  - Do trứng dính rụng sớm hơn bình thường: thông hay trứng sẽ rụng vô ngay thứ 10 – 16 về sau kỳ ngày đèn đỏ thế nhưng trứng nguy cơ rụng sớm hơn bình hay mà tinh trùng có thể sống được Bên trong người bạn nữ từ 2 – ba ngày nên khả năng mang thai là đa số có thể.

  - Bởi nhầm tưởng đối với hiện tượng ra máu Ở trong ngày rụng trứng: ở một số phái nữ Ở trong ngày rụng trứng lộ diện tình trạng chảy máu. lượng máu này thường xuyên quá í hơn hoặc có màu nâu nhạt và hơi vàng, đó là chất nhờn hay cách tính ngày an toàn để quan hệ màng trứng bong ra Khi trứng rụng. Đây là thời gian có thể có thai lớn đặc biệt, mà nhiều đàn bà lầm tưởng với chu kỳ kinh nguyệt, nhất là đối với những thiếu nữ sở hữu kinh nguyệt không có đều.

  - Bởi chu kỳ nguyệt san kéo dài: tình trạng chu kỳ máu kinh của bạn kéo dài, sau một kỳ ngày đèn đỏ bạn vẫn nhìn ra hiện diện tình trạng chât nhờn do cổ dạ con tiết ra sở hữu màu đỏ nhạt và mặt khác đậm hơn máu kinh bình thường xuyên cần làm cho bạn lầm tưởng mình đang rất mang máu kinh. Trong một vài ngày này trường hợp sở hữu giao hoan bạn vẫn có nguy cơ mang bầu.