Vinhomes Gardenia Khai mạc bốn gói phương pháp bán hàng đặc trưng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 22/3/16.

 1. hienpq

  hienpq Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho người mua, từ 15/3/2016, Vinhomes Central Park áp dụng ba gói cách thức bán hàng đặc trưng khuyến mãi, dành cho khách Chốt Liền kề tại cụm đô thị này. các gói chính sách được kiểu dáng ưu việt, đáp ứng nhu cầu chuyên biệt: để an cư, đầu tư ngắn hạn và đầu tư trung – dài hạn.
  Theo đó, mọi người Sắm Nhà vườn Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang nhằm an cư sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 20% giá trị Biệt thự vườn với lãi 5% trong vòng ba năm. Như vậy, chỉ với 20% giá trị, khách hàng Sở hữu thể Có ngay Căn hộ Vinhomes Times City. Trong giả dụ khách muốn vay vốn trong vòng 4 năm, sẽ được hưởng lãi 5% trong 2 năm trước tiên. các năm tiếp theo, chủ đầu cơ sẽ hỗ trợ lãi suất 8,5%/năm, quý khách chỉ buộc phải Nộp tiền phần chênh lệch lãi suất còn lại cho ngân hàng.
  [​IMG]
  Với cư dân Sở hữu nhu cầu đầu cơ ngắn hạn, ngoài việc được ưu đãi vay 20% với lãi suất 6% trong vòng hai năm, còn được Chủ đầu tư hỗ trợ 4,5 triệu đồng/m2 triển khai, với tổng chi phí Nhận thể lên tới ba tỷ đồng mỗi căn nhằm sửa chữa, hoàn thiện nội thất. Như vậy, các bạn Có thể Tậu Liền kề, hoàn thiện và bán lại sinh lời luôn sau đây.
  Đặc thù, gói giải pháp kính tặng cho những Nhà đầu tư trung – dài hạn chỉ áp dụng duy nhất cho cụm Hoa Sữa Aroma – tiểu cụm kính tặng riêng cho thuê thuộc phân khu Hoa Sữa. Hoa Sữa Aroma hiện Có sát 100 căn Nhà vườn, được giao lại hoàn thiện với nội thất liền tường cùng nội thất đồ rời sang. Cụ thể, cư dân Tìm Liền kề vườn Hoa Sữa Aroma sẽ được vay 80% giá trị Nhà phố trong vòng 18 tháng cùng được hỗ trợ lãi 0%; đồng thời kì, chủ nhân đầu cơ cam kết Có thuê lại Liền kề vườn với lợi nhuận chia sẻ lên tới 7%/năm trong vòng ba năm. Trong ví như Người đầu cơ muốn kéo dài thời điểm hạn vay 40% giá trị Nhà phố lên 24 tháng với mức hỗ trợ lãi 0% thì sẽ Có chắc chắn lợi nhuận là 6%/năm trong vòng hai năm. đó là phương thức đột phá được ngoại hình ưu việt cho kế hoạch đầu cơ để cho thuê sinh lời, lần thứ 1 được áp dụng tại Vinhomes Royal City.
  Được mệnh danh là “Venice giữa lòng Hà Nội”, những Nhà vườn sang trọng Vinhomes Times City luôn Có lượng khách thuê ổn định, đặc trưng phù hợp với những người dân nước ngoài Có cần cao về chất lượng và không gian ở. Trong đấy, Hoa Sữa Aroma hứa hẹn sẽ trở nên 1 điểm đến ưu tiên của cộng đồng khách thuê quốc tế văn minh cùng hiện đại.
  Cũng theo phương pháp mới nhất, toàn bộ khách hàng đăng ký Tậu Biệt thự vườn Bảng giá dự án Vinpearl Condotel Đà nẵng sẽ Có được một trong 2 quà tặng:Thẻ bảo hiểm sức khỏe Platinum cho cả gia đình trong 2 năm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trị giá 180 triệu đồng; hoặc 160 triệu đồng tiền mặt. mọi người đồng thời điểm được kính biếu 1 thẻ Thanh toán trước để sử dụng Dịch vụ Xe hạng sang trị giá hai trăm triệu đồng hoặc 1 voucher Tìm hàng trị giá 150 triệu đồng tại VinPro.