Toàn quốc Vinhomes Dragon Bay Hạ Long bán shophouse giá tốt

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kientruc228, 19/3/16.

 1. kientruc228

  kientruc228 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  vinhomes dragon bay Hạ Long một dự án căn hộ thương mại shophouse kết hợp với chung cư được mở bán vào tháng 3 năm 2016 đang làm nóng thị trường bất động sản Quảng Ninh và cả nước. Hiện nay tuy dự án Vinhomes Dragon bay mới mở bán giai đoạn một là các căn hộ thương mại shophouse nhưng đã có rất nhiều đầu tư cũng như những người có nhu cầu nhà ở quan tâm đến dự án.

  Dự án Vinhomes Dragon Bay tọa lạc tại số 1 bến đoan, phường Hồng Gai thành phố Hạ Long, Quảng Ninh một vị trí vàng đắc địa. Mặt khác đằng sau dự án là núi Bài Thơ và mặt trước là Vịnh Hạ Long phải nói là thế “tựa sơn hướng thủy” tuyệt đẹp và thơ mông.
  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Dragon Bay làm nóng thị trường phía Bắc thì dự án biệt thự vinpearl bãi dài cam ranh nha trag đang làm nong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền trung và cả nước và dự án vinhomes golden river lại đang tạo nên làn gió tươi mới cho thị trường bất động sản miền nam. Điều đó cho thấy những dự án naò mà tập doàn Vingroup triển khai xây dựng và phát triển đều tạo nên những cơn sốt cho thị trường dịa ốc bây giờ.

  Các dự án mà vingroup mở bán đều có những chính sách và giá bán rất háp dẫn như:

  Khách hàng được tham gia chương trình cam kết thuê lại và được chia sẻ lợi nhuận đến 85% nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ đó trong khoảng thời gian từ 2 đến 10 năm, tùy từng dự án

  Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65% và hưỡng ưu đãi lãi xuất 0% trong 12 tháng đầu tiên

  Quyền sở hữu căn hộ hay lô biệt thự đó là vĩnh viễn

  Và rất nhiều chính sách hấp dẫn khác mà khi mở bán tập đoàn này áp dụng.