Toàn quốc Vinh danh doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2016

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tienmanh0211, 11/8/16.

 1. tienmanh0211

  tienmanh0211 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

  Ngày 4/6 vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa làm lễ vinh danh Top 100 gương mặt doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016. Đây là một danh hiệu quý giá, nhằm tôn vinh những tấm gương điển hình trong thành lập doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Phát biểu tại lễ trao danh hiệu, chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Bùi Văn Quân khẳng định: Doanh thu của các doanh nghiệp trẻ được lựa chọn để vinh danh trong năm nay đã tạo ra tổng doanh thu lên đến hàng ngàn tỷ đồng, đạt mức tăng trưởng vượt trội so với cùng kỳ năm ngoái.

  Không những vậy, các gương mặt tiêu biểu này còn có tuổi đời rất trẻ, chỉ dưới 35 tuổi, tuy nhiên đã thành lập doanh nghiệp tư nhân từ rất sớm và hiệu quả của hoạt động kinh doanh vẫn duy trì và tăng trưởng mạnh.

  Bên cạnh đó, các chủ doanh nghiệp được vinh danh, đặc biệt là trong top 10 có thành tích điều hành kinh doanh xuất sắc và rất tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Sản phẩm của doanh nghiệp luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dùng.

  Để có thể lọt vào top 100 doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc, các cá nhân phải trải qua vòng sơ loại và xét tuyển rất kỹ càng và gắt gao. Từ 230 ứng viên từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, sau ba vòng lựa chọn, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã chọn ra top 100 gương mặt xuất sắc nhất.

  Đến với top 100 của danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc, chúng ta có thể thấy được một điểm đặc biệt đó là số lượng đại biểu nữ đã tăng vọt. Các thử thách, khó khăn trong kinh doanh cũng như các thủ tục thành lập công ty phức tạp đã không thể cản bước các cô gái xinh đẹp thành công trên bước đường của mình.

  Trong đó, có thể kể đến như chị Đặng Thị Thanh (Chủ tịch HĐQT kiêm GĐ Công ty CP Savycom), chị Vũ Thị Tú Uyên (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổng công ty Đối tác Chân Thật), chị Lương Tú Anh (GĐ công ty Mắt Bão)...

  Mỗi người một câu chuyện khởi nghiệp,mỗi người một cá tính, nhưng tất cả đều trở thành những đại diện xuất sắc cho phái nữ trong lễ vinh danh top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc.

  Trong đó, anh Trần Văn Sơn – GĐ công ty TNHH Giải pháp Công nghệ VinaEnter là tấm gương xuất sắc trong quá trình khởi nghiệp cũng như vượt khó trong cuộc sống. Vượt qua các khiếm khuyết trên cơ thể, anh Trần Văn Sơn đã nỗ lực không ngừng để thành công. Rất mong các doanh nhân trẻ luôn đồng hành và sát cánh với các thế hệ doanh nhân đi trước để góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh, tự hào sánh vai với bạn bè trên thế giới.