Toàn quốc Việc quan trọng của bơm nước chìm giếng khoan tại Tây Nguyên như thế nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 8/6/17.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Active Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tầm quan trọng của máy bơm đặc biệt là máy bơm giếng khoan ở các vùng Tây Nguyên núi không thấp như thế nào? Như chúng ta cũng biết đối với các vùng đồng bằng khi tới mùa khô hạn thì việc khai thác nước là một việc đã vô cùng khó khăn, huống chi là ở những vùng núi không thấp.

  Do đó mà ở các vùng Tây Nguyên việc khai thác nước thông qua các giếng khoan cũng như giếng đào …Thì người dân nơi đây phải cần tới máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước chìm hỏa tiễn thì mới có khả năng khai thác nước được.
  [​IMG]
  tham khảo : mua may bom hoa tien Galaxy
  Vì sao vùng Tây Nguyên phải cần bơm chìm giếng khoan?

  Bởi mực nước cần khai thác quá sâu nên cần tới bơm nước giếng khoan sâu thì khai thác nước dễ hơn, do các dòng máy bơm nước giếng khoan có lưu lượng bơm lớn và độ hút & đẩy cao nên mới có khả năng đem lại được tiêu chí của những vùng không thấp Nguyên.

  Đối với loại bơm giếng khoan cũng như máy bơm nước hỏa tiễn thì người dân nơi đây thường sử dụng cho sinh hoạt hộ gia đình và các công việc tưới tiêu là chủ yếu. Nếu chúng ta dùng trong có có hai yếu tố trên thì nên dùng những cái máy bơm giếng khoan gia đình thì đã đáp ứng được nhu cầu của chúng ta.

  Ngoài các trường hợp xài trên thì nên dùng máy bơm chìm giếng khoan Pentax, bơm nước chìm giếng khoan Ebara cũng như máy bơm giếng khoan hút sâu Tân Hoàn Cầu… Vì sa mà chúng tôi muốn khuyên quý khách nên dùng trong như vậy? Do mỗi một loại máy của chúng ta dùng trong thườn có công suất và lưu lượng bơm khác nhau như: máy bơm nước giếng khoan 4 inch 2HP, máy bơm chìm hỏa tiễn 4 inch 7.5HP, máy bơm giếng khoan hút sâu không tụ điện 1HP… và còn rất nhiều nhiều dòng bơm nước giếng khoan khác.

  thiết kế chung của bơm nước giếng khoan - bơm nước hỏa tiễn

  Sản phẩm bơm chìm giếng khoan cũng như hỏa tiễn thường hay được cấu tạo rất chất lượng, bởi lớp vỏ bên ngoài được cấu tạo bằng hợp kim Inox cao cấp giúp ngăn ngừa được sự ăn mòn rất không thấp. Bên trong được thiết kế bởi cánh bơm bằng nhựa, đây là cái nhựa không thấp cấp, bởi nó sẽ chịu được sự bào mòn của cát rất ốt. Ngoài ra còn có motor được thiết rất gọn trong thân bơm, đối với motor của dòng bơm nước giếng khoan sâu được trán qua một lớp keo nhựa cách điện, do tính năng của dòng máy này là đặc chìm, nên rất an toàn khi ngâm vào nước lúc máy hoạt động.

  Đó là những gì mà chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm của người tiêu ứng dụng chia sẻ cũng như chỉ cách lựa chọn máy tốt nhất, đề quý khách tin tưởng về sản phẩm các loại bơm giếng khoan sẽ truy cập trực tiếp.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site : thcgroup.vn
  MST : 0303145501