Toàn quốc Việc đình chỉ thai bằng thuốc bắc có thực sự an toàn không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi diachiphathaiotphcm, 10/8/18.

 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Theo tình hình hiện nay, nhiều chị em vì các nguyên do khó nói về đình chỉ thai, không thể giữ con lại được nên mới tìm tới biện pháp phá thai bằng thuốc do muốn tự làm ở nhà, ngại đến bệnh viện, sợ gặp người quen.

  Và nhiều nữa, nhiều người cho rằng đình chỉ thai bằng thuốc bắc là bảo đảm do không đụng chạm phẫu thuật gì nên sẽ không tác động gì đến khả năng sinh sản về sau. Liệu có thật sự là như thế không?

  Việc đình chỉ thai bằng thuốc bắc có thực sự an toàn không?
  Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất ra thuốc bắc đình chỉ thai là những loại thực vật có nguồn gốc từ tự nhiên. Chính do đó, không ít thai phụ cho rằng đây là cách đình chỉ thai lành tính. Tuy nhiên, trên hiện thực, không phải bất cứ loại thảo dược nào cũng vô hại với sức khỏe con người. Thậm chí có không ít loại thuốc nếu sử dụng nhiều có thể dẫn đến tử vong. Hơn nữa, hầu hết tất cả một số cách bỏ thai bằng thuốc bắc đều không có bất cứ kiểm chứng nào về mặt y học. Thành ra, nếu lạm dụng có thể gây tác động trực tiếp tới sức khỏe của thai phụ.

  Những biến chứng của tự bỏ thai bằng thuốc bắc

  Bởi vậy, để đảm bảo phá thai 3 tháng tuổi nguy hiểm không thì nên chọn một địa chỉ bỏ thai an toàn đáp ứng các tiêu chí sau:
  Theo đánh giá thành của những chuyên gia Âu Mỹ Việt, phá thai bằng thuốc bắc là phương pháp bỏ thai không bảo đảm. Bởi hàng loạt đàn bà khi quyết định cách thức này để bỏ thai đã gặp phải các tai nạn hoặc rủi ro nguy hiểm như sau:

  • Thai chết lưu: Đây là một trong một vài tác hại nguy hiểm mà quý bà luôn gặp phải mỗi lúc đình chỉ thai bằng thuốc bắc. Khi đó, mặc dù dược động lực của thuốc có thể phá hỏng thai nhi. Không những thế, phôi thai lại không mắc đẩy ra ngoài mà đánh dấu trong tử cung hoặc chảy ngược vào ổ bụng. Nếu không cấp cứu kịp thời có thể tác động đến sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng của thai phụ.
  • dị tật bẩm sinh: các quý bà sau khi uống thuốc phá thai mắc phải tình trạng thai nhi không mất đi mà chỉ nhiễm dị dạng. Điều này sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến tương lai của cả mẹ và trẻ con về sau.
  • Thủng tử cung, băng huyết, viêm viêm phụ khoa….
  [​IMG]

  Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và từng tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài.
  Được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, Vật chất phòng khám được xây dựng rất rộng, khang trang, thoáng mát.
  Có kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau khi trị liệu, nên vô số bệnh nhân có phản hồi tốt về các y sĩ và nhân viên của Phòng khám chữa bệnh Âu Mỹ Việt
  tiện dụng, linh hoạt: địa chỉ điều trị đưa tới tiện ích thân thiện, dễ tiếp cận với thời gian làm việc linh hoạt không ngày nghỉ, từ 8h tới 20h. Việc chăm sóc sức khoẻ của bạn sẽ trở nên đơn giản, thuận lợi hơn vì không tác động tới công việc và đời sống.
  Nếu có sự việc gì cần hỏi thì bạn có thể liên hệ với bên mình thông qua 0251.381.9288