Toàn quốc Vé máy bay của hãng Aeroflot giá rẻ đi Ai Cập

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi honghoa, 31/7/15.

 1. honghoa

  honghoa Guest

  Hiện nay việc du lịch nước ngoài không còn là mơ ước viễn vong đối với nhiều người nữa bởi có rất nhiều hãng hàng không khai thác các tuyến bay với mức giá vé hợp túi tiền. Trong đó ve may bay di Ai Cap của hãng Aeroflot cũng là tuyến bay khai thác với mức giá ổn định.
  Giá vé máy bay của hãng hàng không Aeroflot đi Ai Cập có giá từ 780 usd.
  Thông tin về Ai Cập
  Ai Cập có quốc danh chính thức là Cộng hòa Ả Rập Ai Cập là một nước cộng hòa tọa lạc ở Bắc Phi, Trung Đông và Tây Nam Á. Nước này còn được người Việt trước thế kỷ 20 phiên âm là Y Diệp như trong sách Tây hành nhật ký của Phạm Phú Thứ hay A Lạp Bá Y Diệp Cộng hòa quốc.
  [​IMG]
  Ai Cập đã là một nước cộng hòa từ ngày 18/6/1953. Tổng thống Mohamed Hosni Mubarak đã làm tổng thống từ 14/10/1981, sau vụ ám sát cựu tổng thống Mohammed Anwar El - Sadat. Ông ta là vị lãnh đạo đảng cầm quyền Đảng Dân chủ Quốc gia. Mubarak giữ chức vụ cho tới nhiệm kỳ thứ năm thì bị nhân dân Cairo nổi dậy lật đổ vào tháng 02/2011. Thủ tướng Ahmed Nazif lên nắm quyền vào ngày 9/7/2004, sau khi Atef Ebeid từ chức.
  Ai Cập được chia thành 26 tỉnh và thành phố Al Uqsur (Luxor), được xếp hạng là một thành phố chứ không phải một vùng thủ hiến.
  Dưới tỉnh là những khu.
  Dưới khu là những thành phố và những tổng.
  Dưới thành phố là những quận.
  Dưới tổng là những xã.
  Kinh tế
  Ai Cập là một thị trường được những công ty quốc gia xem là trọng điểm trong khu vực Trung Đông và ở Bắc Phi. Nền kinh tế Ai Cập phụ thuộc chủ yếu vào nông nghiệp, xuất khẩu dầu mỏ, môi giới trung gian và ngành du lịch.
  Cũng có hơn 5 triệu người Ai Cập đang sinh sống và làm việc ở một số nước khác, đa số tại Ả rập Xê út, vùng vịnh như UAE, và ở Châu Âu. Hoa Kỳ cũng có một lượng lớn dân nhập cư Ai Cập. Ai Cập có thu nhập GDP đầu người ở mức 5800 USD, đứng thứ 133 trên thế giới. Ngoài ra, hiện tại Ai Cập cung cấp khoảng 55% sản lượng vải cotton trên thế giới.
  [​IMG]
  Nếu muốn đến Ai Cập du lịch thì hãy đặt vé đi Ai Cập của hãng Aeroflot tại Việt Nam ở đại lý bán vé Aeroflot Vietnam Booking.
  Đập Aswan được hoàn thành năm 1971 và hồ Nasser được hình thành từ đó đã thay đổi vị trí của dòng sông Nile lâu đời đối với nông nghiệp và sinh thái Ai Cập. Theo thống kê vào năm 2012 là 83.688.164 người. Với một dân số tăng trưởng nhanh chóng (đông nhất thế giới là Ả rập), hạn chế về đất canh tác và sự phụ thuộc vào sông Nile khiến những nguồn tài nguyên và kinh tế quốc gia này phải chịu nhiều sức ép lớn.
  Chính phủ đã gắng sức đẩy mạnh phát triển kinh tế trong thiên niên kỷ mới thông qua cải cách kinh tế và đầu tư ồ ạt vào viễn thông và hạ tầng cơ sở, đa số nguồn tài chính của Ai Cập có được là từ viện trợ nước ngoài của Hoa Kỳ (từ nằm 1979, khoảng $2.2 tỷ mỗi năm).
  Ai Cập là nước nhận viện trợ lớn thứ 3 của Hoa Kỳ từ sau chiến tranh Iraq. Những điều kiện kinh tế đang bắt đầu được cải thiện nhiều sau một giai đoạn trì trệ nhờ việc tự do hóa những chính sách kinh tế của chính phủ, cũng như tăng nguồn thu từ ngành du lịch và sự bùng nổ của thị trường chứng khoán. Trong bản báo cáo hàng năm, IMF đã xếp hạng Ai Cập là một trong những nước dẫn đầu thế giới về thực hiện cải cách kinh tế.
  Địa lý
  Ai Cập phía tây giáp với Li bi, phía nam là Sudan, đông bắc là Israel. Vai trò địa lý của Ai Cập rất quan trọng xuất phát từ vị trí chiến lược của Ai Cập: là một quốc gia liên lục địa ở cả châu Á và châu Phi, họ sở hữu một cầu nối lục địa (Eo đất Suez) giữa Châu Phi và Châu Á, và một cầu nối đường thuỷ (Kênh Suez) nối giữa Biển Địa Trung Hải và Ấn Độ Dương thông qua Biển Đỏ.
  Những thành phố và thị trấn gồm Alexandria, một trong những thành phố cổ vĩ đại nhất, Aswan, Asyut, Cairo, thủ đô Ai Cập hiện đại, El-Mahalla El-Kubra, Giza, nơi có Kim tự tháp Khufu, Hurghada, Luxor, Kom Ombo, Port Safaga, Port Said, Sharm el Sheikh, Shubra-El-Khema, Suez,nơi có Kênh Suez, Zagazig, và Al-Minya.
  Những sa mạc: Ai Cập chiếm một phần Sa mạc Sahara và Sa mạc Libya. Những sa mạc này được coi là "vùng đất đỏ" trong thời Ai Cập cổ đại, và nó có nhiệm vụ bảo vệ Vương quốc của những Pharaohs tránh khỏi những mối đe dọa từ phía tây.
  [​IMG]
  Ốc đảo bao gồm: Ốc đảo Siwa, Ốc đảo Dakhleh, Ốc đảo Bahariya, Ốc đảo Kharga, Ốc đảo Farafra. Một ốc đảo là một vùng đất xanh tươi và màu mỡ ở giữa sa mạc.
  Văn hóa
  Thủ đô Cairo của Ai Cập là thành phố lớn nhất Châu Phi và từ nhiều thế kỷ đã nổi tiếng là một trung tâm học thuật, văn hóa và cả thương mại. Viện hàn lâm ngôn ngữ Ả rập của Ai Cập chịu trách nhiệm chỉnh lý ngôn ngữ Ả rập trên khắp thế giới.
  Ai Cập có một nền công nghiệp truyền thông và nghệ thuật phát triển từ cuối thế kỷ thứ 19, hiện nay có hơn 30 kênh truyền hình vệ tinh và 100 phim truyện sản xuất hàng năm. Trên thực tế Cairo từ lâu đã được người ta gọi là "Hollywood của phương Đông."
  Để phát triển hơn nữa ngành truyền thông của mình, đặc biệt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các quốc gia Ả rập vùng vịnh và Liban, vì thế một thành phố điện ảnh lớn đã được xây dựng. Ai Cập là một nước Ả rập duy nhất có nhà hát opera.
  Đặt vé máy bay đi Ai Cập của hãng Aeroflot ở đâu?
  Để có tấm vé máy bay đi Ai Cập giá rẻ thì hãy liên hệ với đại lý Aeroflot tại Việt Nam của Vietnam Booking. Nơi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi nhiều quốc gia khác nhau. Đây không chỉ là nơi cung cấp vé rẻ nhanh mà được phụ vụ rất tốt.
  Số điện thoại đại lý Aeroflot tại Việt Nam là (Sài Gòn) 08 3956 2142 - 08 3827 0404 hay (Hà Nội) 04 3732 2333.