Toàn quốc vay vốn tín chấp ngân hàng bằng hợp đồng lao động tạm thời?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi seodn, 23/3/16.

 1. seodn

  seodn Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiện nay nhu cầu vay tín chấp vpbank của khách hàng đang tăng khá cao, đăc biêt là dịp gần tết. Tuy nhiên khi lực lượng tham vấn không đủ để giải đáp thắc mắc của khách hàng thì "Hệ thống tương trợ 24h" của chúng tôi là nơi bạn nên tìm đến. bữa nay chúng tối sẽ giúp khách hàng đáp thắc mắc về việc hỗ trợ vay tín chấp qua hiệp đồng lao động tạm.

  Hệ thống tương trợ vay 24h giải đáp

  Thứ nhất : hiệp đồng cần lao lâm thời có được hỗ trợ vay tín chấp không ?
  Chúng tôi giải đáp như sau : cả thảy các hiệp đồng trợ thì, giao kèo tác vụ, thời vụ, tham mưu, đại lý,… đều không được các nhà băng đồng ý hỗ trợ vay tín chấp vì với hợp đồng như thế chẳng thể bảo đảm tính ổn định trong công việc cũng như khả năng trả nợ của khách hàng. bởi vậy các nhà băng chỉ đồng ý xét duyệt cho hợp đồng cần lao chính thức.


  [​IMG]
  hiệp đồng lao động tạm có được ngân hàng tương trợ vay tín chấp ?​  Vậy nếu cần vay vốn ngân hàng nhưng khách hàng thuộc dạng giao kèo tạm bợ thì có thể vay tín chấp tại VPBank, ở nhà băng VPBank không đòi hỏi người vay vốn cần có giao kèo lao động, chỉ cần đang công tác tại công ty trên 3 tháng với mức lương trên 3 triệu đồng/tháng và giao kèo cần lao khách hàng có thể thay thế bằng giấy công nhận công tác.

  Thứ hai : Khi được vay vốn có thể lựa chọ trả góp theo quý không ?


  Đây là thắc mắc từ bạn Long khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp tại vĩnh Phúc với nội dung đầy đủ như sau : “Bởi đặc tính của công việc nên tôi chỉ có khả năng chi trả việc vay tiền tín chấp theo quý. thành ra cho tôi hỏi tôi có thể xin tính sổ tiền qua quý thay vì hàng tháng được không ? Tôi đảm bảo vẫn trả nợ đầy đủ và đúng hạn”.
  Ở trường hợp này tại Việt Nam không phải hiếm gặp khi khách hàng mỗi người có mỗi đặc điểm công việc riêng trong công việc nên mong muốn được trả tiền theo quý là hoàn toàn có cơ sở. Nhưng với trường hợp này các ngân hàng vẫn không chấp nhận cho khách hàng tính sổ tiền góp theo quý. Bởi tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới thì lương được vận dụng tính sổ định kỳ hàng tháng do vậy các ngân hàng và cácTCTD cho vay dựa theo chu kỳ trả lương của đa số khách hàng mà cho ra quy định cho hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng nhằm giúp khách hàng dễ dàng hoạch định được kế hoạch xài của mình.


  Vậy, nhu cầu vay tín chấp trả góp theo quý không được tương trợ. Khi có nhu cầu vay vốn tín chấp khách hàng có thể xem xét phân bổ tiền chia nhỏ theo từng tháng để có thể ăn nhập cảnh ngộ vay.


  Qua 2 trường hợp của khách hàng trên cho thấy xung quanh vấn đề vay tín chấp nhà băng có rất nhiều thắc mắc, khách hàng khi có thắc mắc vui lòng Email về : Hotrovay24h.com@gmail.com để được trả lời hoặc khi có nhu cầu vay tiền tín chấp cần được chỉ dẫn thủ tục khách hàng có thể liên can nhân viên tín dụng tại khu vực đang sinh sống và làm việc để được hỗ trợ tốt nhất.