Vay tín chấp Hải Phòng nhanh chóng, tiện lợi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi luuvanmanhlinh, 11/8/16.

 1. luuvanmanhlinh

  luuvanmanhlinh Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vay tín chấp Hải Phòng là sản phẩm cho vay không cần thế chấp tài sản dành cho những người đang sinh sống và làm việc tại thành phố cảng. Cuộc sống hiện đại cần phải chi tiêu, mua sắm rất nhiều thứ, nhưng không phải lúc nào trong gia đình bạn cũng có sẵn tiền để giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh nhất. Sử dụng hình thức vay tín chấp tại Hải Phòng sẽ giúp người dân biển nơi đây cải thiện được cuộc sống, có cơ hội làm giàu từ nguồn vốn vay từ ngân hàng.

  vay tieu dung

  Vay tín chấp Hải Phòng nhanh chóng, tiện lợi
  Được đánh giá là gói dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả, vay tín chấp cho cá nhân tại Hải Phòng gọn lẹ trong thủ tục đăng ký, nhanh chóng để giải ngân và đơn giản trong các giấy tờ vay vốn. Trong thời gian ngắn, khách hàng đã có thể nhận được số tiền cần vay trực tiếp tại ngân hàng hoặc qua thẻ tín dụng. Đặc biệt, hình thức vay tiền không thế chấp ở Hải Phòng được đơn giản hoá các thủ tục rất nhiều, giúp quý khách không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào, lãi suất lại rất hấp dẫn. Vì thế, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức vay trả góp này để phục vụ nhu cầu tài chính cho bản thân và gia đình.

  => Lãi suất cho vay tín chấp hiện nay là bao nhiêu?

  Vậy điều kiện để vay tín chấp tại Hải Phòng là gì?
  – Bạn cần đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, Có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký thường trú tại các khu vực trên địa bàn thành phố này.
  – Cần có mức lương hàng tháng đạt 3 triệu đồng trở lên.
  – Không có nợ xấu tại ngân hàng đăng ký vay vốn.

  => Muốn vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

  vay the chap

  Hồ sơ đăng ký vay vốn tín chấp ở Hải Phòng gồm những gì?
  • Giấy CMT photo và sổ hộ khẩu photo
  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn ( nếu có)
  • Mẫu đăng ký vay vốn tại ngân hàng cần vay
  Để sử dụng hình thức vay tiêu dùng tín chấp tại Hải Phòng thành phố hoa phượng đỏ, bạn chỉ cần đến trực tiếp các điểm giao dịch ở các ngân hàng bất kỳ trên địa bàn thành phố để làm hồ sơ và nhận tiền trực tiếp trong vòng 2 đến 3 ngày giải ngân. Nhanh chóng và tiện lợi hơn, hãy liên hệ với số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ đăng ký vay tiền hiệu quả nhất!