Van giảm ap QW7569579E dùng trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vidatotcom, 24/3/16.

 1. vidatotcom

  vidatotcom New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Van là một thiết bị có khí được dùng trong công nghiệp đường ống để điều chỉnh dòng chảy của luu chất. Các vị trí vận hành của van: Khi van đóng hoàn toàn thì sẽ không có dòng chảy của vật chất đi qua. Nếu như van chỉ mở một phần thì chỉ có một phần của dòng chảy đi qua, khi van ở vị trí này thì nó được gọi là đang ở vị trí điều tiết lưu lượng của dòng chảy. Khi van mở hoàn toàn thì ta có dòng chảy đi qua van là cực đại.

  [​IMG]

  Nguyên lý hoạt động của van giảm áp được chia làm nhiều loại tuỳ thuộc vào dạng và kiểu van giảm áp mà có nguyên lý khác nhau tuy nhiên mục đích chính của van giảm áp chính là điều áp suất ở đầu ra thấp hơn áp suất đầu vào đường ống nên chúng tôi chia sẻ cho mọi người nguyên lý của một dạng van được sử dụng rộng rãi còn các dòng khác chỉ khác chút ít về cách vận hành và lắp đặt .

  Van giảm áp: Là một trong những loại van được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Van cửa đóng dòng chảy khi chúng chắn ngang qua toàn bộ dòng chảy. Khi van được mở hoàn toàn thì cửa của chúng không nằm trong dòng chảy của vật chất. Lúc nào khoảng ngăn cản thòng chảy cụm từ van là rất nhỏ nhiều nghĩa là sự buột giáp hoặc tạ thế hoặc cây khivật chất trớt sang van thắng thời hạn chế ở mực bé nhất. Các phần tử liên kết của van: Loại van này liên kết với đường ống bằng mặt bích ở cả hai đầu. Van và đường ốngđược nối với nhau bằng các bulông. Gioăng đệm tốt tống vào giữa hai mặt bích của van và đường ống thắng sự tiếp nhiều đặt khoảng đặc cao. Ngoài ra còn lắm các dạng tiếp tục khác giữa đường ống và thân thể van. Các phương pháp này bao gồm: Mối nối lắp ghép ren, nối bằng then chốt, nối bằng phương pháp hàn gối đầu. Trong nắp van ở phía trên có khoảng không để có thể kéo tấm cửa của van lên khi mở van. Có rất nhiều dạng nối giữa nắp van và thân van để hình thành nên một mối lắp ghép kín. Chúng giàu thể là thể lắp ghép văn bằng mặt bích, cạ cách gắn ghép ren, năng tuần thằn lằn gắn ghép ren nhiều hàn ở đường rìa.

  Eriko chuyên cung cấp các sp van giảm áp, van một chiều
  Liên hệ:
  Email: contact @eriko.com.vn
  Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  VPGD: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông
  Tel: 0435 501 808, 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808
  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608