Toàn quốc vận chuyển hàng hóa đường sắt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lehoang980615, 24/3/16.

 1. lehoang980615

  lehoang980615 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  chuyên chở hàng hóa đường sắt
  Thị trường dịch vụ chuyên chở hàng bằng đường sắt có hàng trăm đơn vị với chất lượng từ “thượng vàng” đến “hạ cám”. chọn lọc đơn vị nào uy tín, chất lượng để bảo đảm hàng hóa được chuyên chở chóng vánh, an toàn? Công ty Cổ phần Dịch vụ vận tải đường sắt Hà Nôi - Sài Gòn sẽ là Lựa chọn tin cậy cho mọi khách hàng. Với phương châm “An toàn – mau chóng – Chính xác”, khách hàng sẽ luôn bằng lòng với dịch vụ vận tải đường sắt do công ty CP dịch vụ vân tải đường sắt Hà Nội - Sài Gòn cung cấp.

  Đa dạng dịch vụ
  Dịch vụ chuyển vận hàng hóa của chúng tôi nhận chuyển vận thảy các loại hàng hóa bằng tàu hỏa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân:
  - Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
  - vận tải đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
  - chuyển vận hàng máy móc thiết bị.
  - chuyển vận hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.
  Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển vận hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng:
  - vận tải từ ga đến ga.
  - vận tải từ kho đến kho
  - chuyên chở từ kho đến địa chỉ khách hàng.
  - chuyên chở từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.
  - chuyên chở hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.
  - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.
  [​IMG]

  Công ty dịch vụ vận chuyển đường sắt Hà Nội - Sài Gòn mang đến dịch vụ chuyên chở hàng hóa bằng đường sắt chất lượng, uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng
  chóng vánh, an toàn Hàng hóa, thiết bị của khách hàng được vận tải bằng đường sắt với thời gian được quy định chặt theo giờ tàu chạy và không chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Nhờ đó, hàng hóa được vận tải trong thời gian nhanh nhất, đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty dịch vụ chuyển vận đường sắt Hà Nôi - Sì Gòn sở hữu đội xe tải, xe nâng hùng hậu cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, tường tận địa hình, bảo đảm mọi chuyến hàng được giao nhận chóng vánh, an toàn, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vàng ngọc cho quý khách.
  Nhằm tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng, dịch vụ chuyên chở hàng hóa bằng đường sắt của chúng tôi luôn đặt nhân tố an toàn lên hàng đầu trong suốt quá trình chuyển vận hàng hóa, máy móc, thiết bị cho quý khách. Với từng loại hàng hóa biệt lập, chúng tôi sẽ có những phương thức đóng gói, bảo quản, chuyển vận thích hợp dựa trên sự thoả thuận giữa khách hàng và công ty. 100% các loại hàng hóa giá trị cao đều được mua bảo hiểm trong quá trình chuyển vận; hàng hóa dễ vỡ, dễ hỏng được đội giám sát hàng hóa thẩm tra chặt chẽ, nhằm hạn chế tối đa các hư hỏng, va đập và đảo bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.
  [​IMG]

  tuyển lựa dịch vụ vận tải đường sắt Hà Nội Sài Gòn, quý khách luôn được đảm bảo về sự chóng vánh, tin tưởng
  Chuyên nghiệp

  Đến với dịch vụ chuyển vận đường sắt Hà Nội - Sài Gòn, quý khách sẽ luôn chấp thuận với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt mau chóng, an toàn, tin cẩn, chuyên nghiệp. hàng ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình tư vấn, chuyển vận, giao nhận hàng hóa đến khi hàng hóa đã yên vị tại địa chỉ của khách hàng.
  Thêm vào đó, đội ngũ tài xế tay nghề vững chắc, kinh nghiệm lâu năm, thông hiểu địa hình cùng ý thức nghĩa vụ cao sẽ vận chuyển, giao nhận hàng hóa đúng thời gian, địa điểm khách hàng đề nghị và bảo quản hàng hóa an toàn như của chính bản thân mình. Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi Lựa chọn dịch vụ tải hàng hóa bằng đường sắt của chúng tôi.


  MỌI THÔNG BÁO CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN LẠC:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ chuyên chở ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN

  Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội

  Điện thoại: 043 5402657

  Hotline: 0968.77.77.44Fax: 043 540 2469

  Email: Hasatraco@gmail.com

  Website: http://vanchuyenduongsat.vn