Toàn quốc Vận chuyển đường sắt

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi ledinh8989, 23/3/16.

 1. ledinh8989

  ledinh8989 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vận chuyển đường sắt có lẽ cũng đang được đầu tư và phát triển tại Việt Nam. Cùng với việc cải tiến thì quá trình vận chuyển hàng hoá từ bắc vào nam đã được rút ngắn hơn so với thời gian trước vì vậy giờ vận chuyển nhanh đường sắtlà hợp lý, Nhưng chúng ta cũng cần có cái nhìn khách quan để đánh giá ưu và nhược điểm khi chúng ta di chuyển hoặc gửi hàng hóa qua hình thức vận chuyển bằng đường sắt.

  [​IMG]

  Ưu điểm của việc vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt.


  • Thời gian thì nhanh hơn vận chuyển đường thủy, nhưng chậm hơn vận chuyển bằng đường hàng không, có thể nhanh hơn hoặc bằng vận chuyển bằng đường bộ.
  • Giá cả hợp lý, có thể ngang bằng vận chuyển đường bộ đắt hơn vận chuyển đường thủy nhưng sẽ rẻ hơn rất nhiều khi gửi hàng hóa bằng đường hàng không.
   • Độ an toàn đối với hàng hoá vận chuyển là khá cao.
   Nhược điểm của việc vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt.
   • Phụ thuộc vào tuyến đường sắt, nếu khu vực nào không có tuyến đường sắt không vận chuyển hàng hóa được.
   • Chỉ có thể vận chuyển được từ Ga tới Ga mà thôi.
    • Đầu tư cơ sở hạ tầng lớn, chỉ có nhà nước mới có khả năng đầu tư hạ tầng cho ngành đường sắt.
    Trên đây chúng tôi đã đánh giá sơ bộ về ưu và nhược điểm của các loại hình vận chuyển hiện nay. Các bạn hãy chọn cho mình hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp, Với những yêu cầu nhanh mà không quan tâm đến giá cả thì có thể chọn hình thức di chuyển bằng hàng không, còn những người khi vận chuyển từ bắc vào nam với số lượng hàng hóa lớn không quan trọng về thời gian thì chúng ta chọn hình thức vận chuyển bằng đường thủy.

    Nếu các bạn đang phân vân là tại sao không có sự kết hợp các ưu nhược điểm đấy lại để giúp khách hàng chuyển hàng đến địa chỉ nhanh hơn, giá rẻ hơn, an toàn hơn.    Để các bạn hết sự phân vân đó hãy đến với dịch vụ vận chuyển nhanh door to door của công ty CP bao bì vận chuyển HN. Chúng tôi đang kết hợp 2 loại hình vận chuyển, đó là sử dụng những điểm mạnh của vận chuyển đường bộ, kết hợp với những điểm mạnh của vận chuyển bằng đường sắt để có thể đáp ứng nhu cầu về sự an toàn , giá cuớc và thời gian vận chuyển khi các bạn gửi hàng hóa qua chúng tôi.

    Sau khi hàng hoá được vận chuyển nhanh bằng tuyến đường sắt Bắc Nam, chúng tôi sử dụng các phương tiện giao thông đường bộ như ôtô tải, xe cẩu để chở những khối lượng hàng lớn và xe máy để chở những đơn hàng nhỏ, đến giao tận địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng và ngược lại. Tại các ga trên tuyến đường sắt việt nam, chúng tôi có hệ thống chi nhánh, văn phòng giao dịch của công ty sẽ giao, nhận hàng đến tận địa chỉ của quý khách bằng các phương tiện vận tải đường bộ.

    Vậy là chúng tôi đã biết kết hợp những điểm mạnh của 2 hình thức vận chuyển đó là hình thức vận chuyển bằng đường bộ và hình thức vận chuyển bằng đường sắt, Chính vì sự kết hợp đó giúp cho khách hàng có sự thoái mái khi chuyển hàng qua công ty chúng tôi, Ngoài đem lại sự thoải mái chúng tôi còn giúp khách hàng có sự lựa chọn hợp lý về giá cả, thời gian khi khách hàng vận chuyển bằng đường sắt.

    Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và đội ngũ chuyên viên trong lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt, sẽ giúp hàng hóa của khách hàng khi vận chuyển từ Bắc vào Nam và ngược lại được đảm bảo an toàn . Kết hợp với chính sách bảo hiểm hàng hóa, giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

    Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu

    MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒN

    Địa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà Nội

    Điện thoại: 043 5402657 Hotline: 0968.77.77.44

    Fax: 043 540 2469

    Email: Hasatraco@gmail.com

    Website: http://vanchuyenduongsat.vn