Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn đào tạo mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi giahan1234, 13/7/18.

 1. giahan1234

  giahan1234 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thời gian học được rút ngắn một trong các lý do học viên “ đổ xô ” theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  [​IMG]

  Bệnh tình hiện đang là mối đe dọa hàng đầu trong bối cảnh hiện nay thì công tác điều trị bệnh không thể dựa vào biểu hiện lâm sàng bên ngoài còn phải căn cứ các kết quả xét nghiệm. Bên cạnh đó xã hội con người ngày càng đặc biệt quan tâm hơn trong việc phòng và chữa bệnh cho chính mình và người thân. Do đó, có thể nói ngành nghề xét nghiệm y tế có quan trọng và không thể thiếu trong ngành y tế. Điều đó đã phần nào cho biết sự hấp dẫn và lôi cuốn của ngành xét nghiệm đối với giới trẻ hiện nay bởi cơ hội làm việc khi hoàn thành khóa học rất đa dạng.

  Cơ sở học Van bang 2 cao dang xet nghiem sai gon đạt chuẩn Bộ Y tế nhất?

  Khi đã tìm được cho bản thân chính mình nghề nghiệp phù hợp thì việc lựa chọn môi trường đào tạo tốt để theo đuổi nghề kỹ thuật xét nghiệm là băn khoăn của hầu hết học viên hiện nay. Tại TPHCM Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đứng đầu đào tạo chuyên ngành Y dược. Với quy mô đào tạo trên cả nước, với đội ngũ thầy cô trình độ chuyên môn cao mục đích đào tạo nhân lực chất lượng cao cho hệ thống ngành Y.
  Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, có cơ sở thực hành riêng - bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang tạo điều kiện cho thí sinh trau dồi kiến thức và vững tay nghề khi tốt nghiệp vững bước trên con đường Y nghiệp trong tương lai.

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

  Đáp ứng nhu cầu học cho đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Năm 2018 trường, tổ chức tuyển sinh Van bang 2 cao dang xet nghiem sai gon dưới hình thức xét tuyển, với hình thức này mang lại cơ hội cho sinh viên tham gia học Van bang 2 cao dang xet nghiem sai gon tại trường. Sinh viên chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam như: Cao đẳng Xét nghiệm, kinh tế… đều có thể xét tuyển tại trường.
  • Đối với những bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 18 tháng
  • Thời gian đào tạo 20 tháng dành cho sinh viên đã sở hữu ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn