Toàn quốc Ưu điểm của thú chạy điện - Đồ chơi Kinh Bắc

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi htlove, 4/1/17.

 1. htlove

  htlove Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ưu điểm của thú chạy điện - Đồ chơi Kinh Bắc

  Xe thú chạy điện là loại hình trò chơi vận động mới xuất hiện ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Đây là một ngành kinh doanh màu mỡ thu lợi nhuận cao. Bạn sẽ sớm thành công nếu nhanh tay áp dụng kinh doanh loại hình trò chơi này:

  Xe thú chạy điện - ý tưởng kinh doanh mới giá thành đầu tư cho mỗi con thú chạy điện không quá 10 triệu với mỗi lần cho thuê chạy từ 10- 15p bạn thú về 15.000 đến 20.000 nghìn.

  Ưu điểm xe thú chạy điện do Đồ chơi Kinh Bắc cung cấp:

  Cạnh tranh tốt so với dịch vụ cho thuê xe điện truyền thống

  Hình dáng mới mẻ, là những con thú đáng yêu ngỗ nghĩnh được trẻ em yêu thích.
  [​IMG]

  Dễ quản lý thời gian cho thuê. Vì xe thú chạy điện hoạt động được khi người thuê dùng “Xèng” mua của người cho thuê cho vào “Khe thả xèng” thế là xe sẽ hoạt động. Như vậy sẽ rất nhàn trong việc kiểm soát thời gian cho thuê thay vì cách truyền thống trước đây là ghi sổ.

  So với mẫu mã thì những chiếc ô tô điện cũ không thể nào mà so sánh được

  Trong kinh doanh đặc biệt là ngành đồ chơi cho trẻ em nếu không cập nhật đồ chơi mới đồng nghĩa với việc thất bại. Những chiếc xe thú chạy điện vơi nhiều mầu sắc mẫu mã khác nhau luôn thu hút trẻ em và các bậc phụ huynh.

  Đây là cơ hội kinh doanh lớn cho những nhà đầu tư, hãy chớp lấy cơ hội này để kinh doanh thu lợi nhuận nhé. Liên hệ 0972138988 để được tư vấn nhé.
   
 2. htlove

  htlove Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đón xuân may mắn mua hàng ngay nhận quà liền tay với Đồ chơi Kinh Bắc

  Giảm giá 15% và tặng thêm camera HD cho những đơn hàng từ 50 triệu trở lên khi lắp đặt nhà liên hoàn, ngoài ra sẽ có thêm những phần quà đặc biệt trị giá hàng triệu đồng khi mua xe thú chạy điện, thú nhún điện, máy game... tại Đồ chơi Kinh Bắc, nhanh tay số lượng có hạn nhé.