Toàn quốc Ưu điểm của niềng răng trong suốt là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phammanhtien8, 21/11/16.

 1. phammanhtien8

  phammanhtien8 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Niềng răng không mắc cài hay niềng răng trong suốt là kỹ thuật niềng răng tiên tiến hiện nay với nhiều ưu điểm khiến khách hàng hài lòng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn kỹ thuật niềng răng này.
  [​IMG]

  niềng răng trong suốt tốt như thế nào?


  Niềng răng không mắc cài gồm 2 loại là Clear Align và Invisalign. Nó còn được gọi với cái tên khác là niềng răng trong suốt, vô hình. Vì phương pháp này sử dụng chất liệu là nhựa cao cấp, có tính đàn hồi và độ trong nên rất khó có thể biết được nó đang được đeo trên răng của bạn. 1 ca chỉnh nha cần từ 14 đến hơn 35 cặp khau khác nhau. Mỗi cặp sẽ tương ứng với vị trí của từng răng sau mỗi lần thay.

  >>> nieng rang tham my

  Ưu điểm của niềng răng không mắc cài
  – Tính thẩm mỹ cao: Đây là điều mà nhiều khách hàng có nhu cầu niềng răng quan tâm. Bạn sẽ giao tiếp bình thường mà không cần lo ngại về tính thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn sẽ thấy kết quả thay đổi rõ ràng và dần có hàm răng đều từng tuần.

  – Tháo lắp dễ dàng : Bạn có thể tháo lắp mỗi khi ăn uống và đánh răng. Vì thế, việc ăn uống thoải mái hơn và dễ dàng làm sạch răng

  – An toàn, giảm đau : Bạn sẽ không phải lo lắng việc mắc cài bị bong hay gây khó chịu ở môi. Ngoài ra, lực chỉnh được trải đều lên mặt răng, hạn chế gây đau.

  – Hạn chế số lần tái khám:Bạn sẽ tự thay khay tại nhà và chỉ đến tái khám từ 6 – 8 tuần/ lần so với các phương pháp khác. Vì thế, những người bận rộn, thường đi công tác hay ở xa có thể áp dụng niềng răng không mắc cài.

  Nên niềng răng không mắc cài ở đâu
  Niềng răng không mắc cài là phương pháp mới, hiện nay rất ít địa chỉ nha khoa có bác sĩ chuyên môn và kỹ thuật thực hiện. Bộ khay niềng được làm 1 lúc dựa theo sự tính toán dịch chuyển của răng nên không thể xảy ra sai sót, làm kết quả không đạt. Vì thế, bạn nên tham khảo và tìm hiểu kĩ về nha khoa bạn muốn làm.

  Hiện tại, Nha khoa KIM là một trong số ít địa chỉ đáp ứng dịch vụ niềng răng không mắc cài tại Việt Nam. Đây là nơi luôn cập nhật các công nghệ mới về lĩnh vực răng hàm mặt và có sự đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Bạn sẽ được niềng răng theo quy trình chuẩn sau đây:

  Quy trình quy trình niềng răng không mắc cài


  Bước 1: Khám và chụp X quang Cone Beam CT 3D

  Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát về các bệnh lý của răng miệng. Trước khi niềng răng, trước hết cần phải xác định cụ thể mức độ, khuyết điểm của răng bị hô móm, lệch lạc bằng máy chụp X quang Cone Beam CT 3D.

  Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng bằng phần mềm Vceph 3D

  Bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm Vceph 3D để lên kế hoạch niềng răng cụ thể cho khách hàng: vị trí từng răng di chuyển mỗi giai đoạn, thời gian thực hiện.

  Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng

  Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và kí hợp đồng niềng răng. Trong bản hợp đồng sẽ ghi rõ thời gian thực hiện bao lâu, kế hoạch niềng răng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

  Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm

  Bác sĩ lấy mẫu dấu hàm của khách hàng để làm dữ liệu tạo khay niềng và vệ sinh lại răng sạch sẽ. Mẫu dấu hàm được chuyển sang bộ phận kĩ thuật.

  Bước 5: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ

  Bác sĩ hướng dẫn cho khách hàng cách tháo lắp khay niềng và thứ tự các khay khi thay. Ngoài ra, khách hàng sẽ được dặn dò cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng.

  Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau khi niềng răng

  Bác sĩ sẽ hẹn khách hàng tái khám và kiểm tra răng miệng trong suốt quá trình niềng răng.

  Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với nha khoa KIM để được ác sĩ tư vấn một cách tốt nhất.