Hồ Chí Minh Tư vấn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 13/8/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hỏi:

  Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, em là Ngọc Châu, mũi em rất thấp đã vậy còn bị nhược điểm là hay bị ửng đỏ đầu mũi khi đi nắng, nhìn như mũi cà chua vậy, xấu vô cùng. Lần này được nghỉ em tính đi nâng mũi, em tính làm bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn vì nghe nói có thể khắc phục được nhược điểm đầu mũi đỏ, tuy nhiên phương pháp nâng mũi bọc sụn có tốt không nhỉ? Mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp em. Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW

  (Ngọc Châu – Q.3)

  Trả lời:

  Ngọc Châu thân mến!

  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng mũi cấu trúc s line có tốt không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Hiện nay nâng mũi ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp kịp thời của khách hàng, không phải một mà là rất nhiều kỹ thuật nâng mũi lần lượt ra đời tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng tốt, cũng phù hợp với mọi đối tượng. Vì vậy, cần phải có sự lựa chọn hợp lý cho chiếc mũi của mình, với trường hợp của bạn để khắc phục đầu mũi đỏ đúng như bạn tìm hiểu thì phương pháp nâng mũi cấu trúc là giải pháp .

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc kèm theo bọc sụn vành tai lên đầu mũi nhằm mục đích làm cho đầu mũi dày lên và không bị bóng đỏ về lâu dài. Chính vì vậy nâng mũi bọc sụn rất an toàn. Không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn.

  Vì đây chỉ là ca chỉnh hình mũi nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê tiến hành lấy sụn tai đã xác định từ trước. Với phương pháp này ít xâm lấn và mau lành, không để lại sẹo.

  [​IMG]

  Phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc này áp dụng cho người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi không quá to. Khi thực hiện phương pháp này đầu mũi bạn sẽ được bảo vệ tốt, tránh không để sống mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi , thời gian phẫu thuật nhanh và có kết quả ngay sau phẫu.

  Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!