Tư vấn du học - vermont

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 4/7/15.

 1. tranhandi

  tranhandi Guest

  Tư vấn du học Mỹ – Nằm ở vị trí thứ 36 trong danh sách các trường công lập hàng đầu tại Mỹ và thứ 82 trong những trường Đại học tốt nhất năm 2014 đã khiến cho Vermont là một trong những ứng viên hàng đầu cho du học Mỹ

  Bạn đang tìm một trường có thể giúp bạn thực hiện ước mơ học tập và nghiên cứu về kinh doanh hay các ngành như sinh học , kỹ thuật,…Hãy cùng Du học uy tín xem xét về những điều kiện cũng như cơ hội từ trường Đại học Vermont nhé!

  [​IMG]
  University of Vermont

  Đặc điểm chung về trường

  Đứng Top 5 trong số các trường được thành lập đầu tiên của tiểu bang Vermont với tuổi đời hơn 200 năm tuổi. Những điều khiến bạn đọc không thể không thích ở trường Đại học này là chất lượng giảng dạy và các hệ thống hiện đại hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Trường hỗ trợ giảng dạy các lĩnh vực như Kinh Doanh, Sinh Học, Kỹ Thuật, Môi Trường và thêm một số ngành khác.

  ^_^ để biết thêm thông tin vui lòng nhấp vào công ty du học Mỹ nhé

  Đặc biệt, khi học tại trường bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình trình độ học tập để cố gắng vì trường có rất nhiều khoa như: 7 khoa Đại học và 1 Khoa sau Đại học, Khoa Y, Khoa Cử Nhân Tài Năng. Những khoa này thường dành cho những học viên thật sự giỏi và muốn theo đuổi tiếp sự nghiệp học tập tại trường.

  Nếu bạn lo ngại về vị trí địa lý của trường và độ an toàn khi học tại đây thì xin hãy quên đi suy nghĩ đó nhé! Vì bạn sẽ được học tập trong một ngôi trường được bao quanh bởi hai dãy núi lớn. Với khung cảnh tuyệt đẹp và bình yên, tự nhiên, trường đã thu hút rất nhiều học viên đến từ các nơi trên khắp thế giới.

  Yêu cầu cần có:

  Đại học:

  ♦ TOEFL iBT 79

  ♦ IELTS 6.5

  Thạc sỹ:

  ♦ TOEFL 90

  ♦ IELTS 6.5

  GRE (hay GMAT) tùy theo ngành bạn muốn học

  Thời gian nhập học: tháng 1, 5, 8 hàng năm

  Lưu ý: Về vấn đề chi phí trong quá trình học các bạn có thể tham khảo thêm tại Du học uy tín nhé! Hoặc có thể gửi email chúng tôi sẽ hồi đáp trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể

  Mọi chi tiết bạn hãy liên hệ với dịch vụ du học tốt nhất nhé