Tư vấn cách lựa chọn khóa cửa chính điện tử

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoahong91, 13/8/16.

 1. hoahong91

  hoahong91 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khóa cửa điện tử tay gạt hiện nay có rất nhiều hãng, chủng loại mặt hàng, chức năng khác nhau vô cùng đa dạng và phong phú. Để chọn mua được một sản phẩm khóa cửa ưng ý trong vô vàn các sản phẩm là rất khó đối với người lựa chọn .

  Đầu tiên, để chọn mua một sản phẩm khóa cửa điện tử phù hợp, bạn cần biết cửa bạn đang dùng là loại cửa gì. Có ba nhóm khóa cửa chính hiện nay là: khóa cửa gỗ và khóa cửa chống cháy, cửa nhôm kính và cửa euro window, cửa kính cường lực. Mỗi nhóm cửa sẽ có một loại khóa chuyên dụng riêng.

  [​IMG]
  Dùng cho Cửa gỗ và cửa chống cháy

  Loại cửa này thường là cửa nhà mặt phố, biệt thự hoặc căn hộ. Những loại cửa này lại có hai phương án là lắp thêm khóa không tay nắm hoặc thay thế khóa cũ bằng khóa có tay nắm. Yêu cầu để lắp khóa cửa tay gạt điện tử có tay nắm là:

  -Đố cửa rộng trên 9cm

  -Độ dày cửa trên 3,5cm

  Khi đã chọn được loại khóa cửa cần lắp, khách hàng chuyển sang chọn lựa về mặt chức năng. Hiện nay khóa cửa có các nhóm chức năng như sau:

  - Vân tay và mã số

  - Thẻ từ và mã số

  - Chỉ có mã số

  - Vân tay, thẻ từ và mã số

  Ưu điểm của khóa cửa điện tử vân tay là tiện lợi, nhanh chóng và tính bảo mật cao. Nhưng lại chỉ phù hợp với những hộ gia đình ổn định về mặt nhân khẩu: các thành viên ít thay đổi. Khóa cửa thẻ từ tuy hơi bất tiện một chút nhưng lại đáp ứng được yêu cầu về thay đổi nhân lực thường xuyên.

  Dùng cho cửa nhôm kính và cửa euro window

  Loại cửa này có đố rất bé nên chỉ có thể lắp khóa không tay nắm, phương án là lắp thêm lên phía trên của khóa cơ cũ. Ổ khóa cơ cũ đi kèm với cửa chỉ có chức năng làm tay cầm để đóng, mở cửa.

  Nếu khách hàng đặc biệt yêu cầu khóa cửa có tay nắm cho loại cửa này, chỉ có một phương án duy nhất là lắp khóa cửa điện tử Yale, model YDM 4109 hoặc YDM 3109.

  Dùng cho cửa kính cường lực

  Khóa cửa dành cho cửa kính cường lực hiện nay chỉ có hai nhóm chính:

  -Khóa thẻ từ và mã số

  -Khóa mã số

  Hoặc hai nhóm sau:

  -Khóa tích hợp được với điều khiển từ xa ( Remote )

  -Khóa không tích hợp được với điều khiển từ xa

  Đối với cửa kính cường lực hai cánh hoặc một cánh và một vách, quý khách sẽ cần mua thêm phụ kiện là holder giữ chốt cho cửa kính đối diện