Toàn quốc Tủ sắt cho mọi nhu cầu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 14/6/15.

 1. [​IMG]

  Thành Phong có các loại tủ locker, tủ hồ sơ, tủ sắt có màu sắc phong phú, từ các màu thông thường đến các màu vân gỗ sang trọng và được nhiều người ưa thích mà không nhiều doanh nghiệp sản xuất được.


  Sản phẩm tủ sắt chúng tôi được sản xuất trên dây truyền tiên tiến cùng chất liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản, các sản phẩm đều được sơn tĩnh điện chất lượng vượt trội không lo han rỉ. Tủ sắt Thành Phong sử dụng nguyên vật liệu là thép hoặc tôn dày, chịu lực tốt và không han gỉ, hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm lại nhẹ, dễ di chuyển, dễ lau chìu nhờ lớp sơn tĩnh điện.
  Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các kiểu mẫu đa dạng sẵn có hoặc tự đặt thiết kế riêng cho mình để phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Vì vậy, kích thước sản phẩm cũng đa dạng ngoài kích thước chuẩn là (H1830*W100*D500).
  Màu phổ thông: Ghi sáng, vàng đào, vàng chanh, đen huyền, hồng tím...
  Màu vân gỗ: Gỗ xoan đào, gỗ giáng hương, gỗ sồi nga, sồi mỹ, gỗ xưa, gỗ lim...
  Ưu đãi

  Thành Phong có hệ thống chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách hàng, đại lý. Bạn không có gì phải lo lắng khi sản phẩm của Thành Phong được bảo dưỡng và sửa chữa miễn phí. Chúng tôi là nhà sản xuất tập chung, có nhiều cơ sở và máy móc hiện đại việc nhận một đơn hàng với số lượng lớn không phải điều khó khăn. Chúng tôi chấp nhận mọi đơn hàng từ nhỏ tới lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà sản xuất lớn các mặt hàng khác như: Giá kệ để hàng, kệ siêu thị, tủ locker, tủ tài liệu…chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất tới tay khách hàng. Chúc quý khách có một ngày tràn đầy năng lượng.


  Để biết thêm thong tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

  Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486

  Mail: sales@thanhphong.com.vn

  NUKIRACK- THÀNH PHONG.,PTE

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT & KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
  Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
  Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình