Toàn quốc Tủ locker Thành Phong yếu tố quan trọng hàng đầu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 9/6/15.

 1. [​IMG]

  Trong thời đại hiện nay, tủ sắt , tủ hồ sơ, tủ locker được khá nhiều khách hàng ưa chuộng thay thế cho dòng sản phẩm tủ gỗ nặng trịch và hay bị mối mọt kém an toàn.đựng đồ được dùng phổ quát trong các công ty hoặc nhà máy ở các khu công nghiệp, khu chế xuất vì nó không bị han gỉ, ăn mòn trong môi trường ẩm ướt, hóa chất.

  Những chiếc tủ này sẽ giúp các viên chức bảo quản các công cụ làm việc và đồ đoàn cá nhân chủ nghĩa ngăn nắp, an toàn.

  Chúng tôi hiện là nhà phân phối các loại tủ lớn trên thị trường, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi có sản phẩm tủ sắt, tủ locker loại 3, 6, 9, 12, 16, 18, 20 cánh các loại, các dòng tủ hay được sử dụng tại siêu thị, văn phòng nhà máy là loại tủ locker 9 ngăn, 12 ngăn, 18 ngăn.Sau đây là một vài điểm chi tiết dòng tủ locker 9 ngăn
  Tủ locker được làm từ các tấm thép có chiều dầy 0.5~0.7mm. Tủ có 9 khoang có 9 giá đỡ chia làm 9 ngăn. tủ được tiếp đất bằng 4 chân cao su điều chỉnh các giá đở có thể điều chỉnh lên xuống phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Bạn có thể chọn mua nhiều loại tủ với công năng khác nhau, nhưng thử chiếc tủ TSL09C bên dưới có phù hợp với bạn không nhé.
  Chất liệu của Tủ locker TSL09C:

  -Sơn tĩnh điện:màu xám,màu ghi và màu theo chỉ định của khách hang.
  -Chất liệu sắt lá từ 0.5mm ~ 0.7mm
  -Ngoài dòng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất liệu sắt từ 0.5mm đến 0.7mm chúng tôi còn dòng sản phẩm có chất liệu sắt từ 0.4mm đến 0.5mm theo nhu cầu sử dụng của quý khách.Ngoài ra Công tôi chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.
  Dòng tủ Locker , kích cỡ đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Tủ Locker phục vụ nhu cầu cất giữ hành lý ,tài sản riêng,của các khách hàng trong siêu thị, của học sinh trong trường học,của công nhân viên trong các cơ quan, nhà máy.

  Thành Phong chúng tôi là nhà sản xuất lớn nhất tại khu vực nên không hạn chế đơn đặt hàng, bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cám ơn, chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.


  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tủ sắt, tủ hồ sơ, tủ locker để tư vấn và lựa chọn được loại tủ từ chất liệu thép siêu bền, dày dặn sơn tĩnh điện theo màu sắc yêu cầu. Bạn có thể đặt những sản phẩm khác như kệ siêu thị, kệ kho từ Thành Phong.
  Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Thành Phong. Chúc Quý khách vạn sự như ý.
  DOANH NGHIỆP TNSX & KDTM THÀNH PHONG
  Trụ sở giao dịch: Số 5 B2 – KCN Trại Gà, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
  Fax: (84)-4.37643931
  Nhà máy: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Thành phố Thái Bình
  Email : sales@thanhphong.com.vn