Toàn quốc Tủ locker Thành Phong sản phẩm cho mọi nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 8/6/15.

 1. [​IMG]

  Nói qua về Thành Phong, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cung cấp cho các đối tác uy tín trong nước và ngoài nước như: Viettel, Santomas, Hanes Brand, Piaggio, , Foster, viện dầu khí quốc gia…. các dự án quy mô lớn và nhỏ từ 500 - 5000 m2. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu Việt Nam, Thành Phong chấp nhận đặt hàng với số lượng không giới hạn, tùy vào yêu cầu sản phẩm tốc độ sản xuất đơn hàng rơi vào 2-5 ngày/ đơn hàng. Sẵn sàng phục vụ Quý khách bất kể thời gian.
  Thành Phong tạo ra giá trị gia tăng một cách bền vững thông qua việc sở hữu, quản lý, phát triển kinh doanh và khai thác các thế mạnh về: Dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực trình độ kĩ thuật cao, và bậc thợ lành nghề. Ngoài ra, Chúng tôi ưu tiên cung cấp và hỗ trợ cơ sở vật chất cho các hoạt động thương mại của đại lý và các đối tác.

  Lời đầu tiên cho phép Thành Phong xin gửi lời chi ân đến quý khác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Sản phẩm được ưu tiên và lựa chọn hàng đầu, hôm nay Thành Phong sẽ giới thiệu về nó, đó là tủ locker Thành phong. Sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã đa dạng cùng nguồn hàng ổn định. Như vậy, Bạn không cần lo thiếu hàng vì chúng tôi sản xuất tập chung với sản lượng vô cùng lớn. Bạn có thể đặt hàng theo nhu cầu của mình với chất lượng tốt nhất, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian ngắn nhất cho bạn
  Nhận sản xuất tủ sắt theo đơn hàng trên toàn Việt Nam. Chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm khác như tủ locker, tủ tài liệu, kệ hàng, kệ siêu thị, kệ kho...đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại cùng hàng loạt các quy trình kiểm tra gắt gao.
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống lưu trữ hàng hóa, công ty chúng tôi luôn mang lại chất lượng đến với doanh nghiệp, mang đến một hệ thống lưu trữ trong kho chất lượng, vững chãi, giúp tiết kiệm tối đa không gian trong kho hàng, tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.
  Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích Quý vị trong Miền Nam nên gọi các DN trong đó, sẽ tiết kiệm giá cả cho Quý khách

  Yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chất lượng sản phẩm luôn là ưu điểm để lựa chọn một sản phẩm, nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng bên dưới.
  Cám ơn vì đã đồng hành cùng Thành Phong trong suôt thời gian qua
  NHÀ MÁY 1: LÔ DS, KCN NGUYỄN ĐỨC CẢNH, TP THÁI BÌNH, THÁI BÌNH
  NHÀ MÁY 2: SỐ 5B2, KCN TRẠI GÀ, CỔ NHUẾ, TỪ LIÊM, HÀ NỘI
  - Kinh nghiệm thực tế : > 20 năm
  - Hệ thống CSVC, máy móc hiện đại hóa cao
  - Tốc độ sản xuất: 7-10 ngày/ đơn hàng lớn.
  - Không hạn chế số lượng và kiểu dáng sản phẩm.
  - Nhà máy 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình
  - Nhà máy 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
  - 0913.206.849 - 0906.171.486 - 0906.005.486 - 0985.704.399
  - Email: sales@thanhphong.com.vn