Toàn quốc Tủ locker Thành Phong sản phẩm bất ngờ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 11/6/15.

 1. [​IMG]
  Doanh Nhiệp Nukirack-Thành Phong luôn đi đầu về những nghiên cứu chế tạo các loại tủ đa dạng, trong đó có tủ locker một trong những loại tủ được ưa chuống nhất hiện nay, nó giúp bạn rất nhiều việc trong cuộc sống vì thế hãy liên hệ với chúng tôi và đặt những sản phẩm tốt nhé.

  Tủ locker có cầu tạo:
  + Chất liệu: Sắt (hay còn gọi lá thép) phun sơn tĩnh điện. Lá thép dày dặn, chống va chạm mạnh, chống han gỉ với khí hậu có độ ẩm tương đối cao như Việt Nam, mối mọt, nhẹ, dễ di chuyển, lau chùi, an toàn trẻ nhỏ và người lớn tuổi
  + Tủ sắt được chia thành các buồng. Có thể là 1 buồng, 2 buồng, 3 buồng. Tại các buồng, chia làm nhiều cánh.
  + Buồng của tủ sắt được thiết kế độc đáo có hệ thống thanh nâng đợt, các tầng đợt có thể nâng lên hoặc hạ xuống tùy theo nhu cầu sử dụng.
  + Thông thường mỗi tur locker có 3-5 tầng đợt để vật dụng.

  Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều dự án cung ứng và hợp tác với nhiều đơn vị như: Big C, Fivimart, Ocean Mart, Metro, Samsung, FPT, Việt Tiến... Nukirack- với dây chuyền trang thiết bị hiện đại từ: Đức, Italy... đã chinh phục được những đòi hỏi và yêu cầu khắt khe của các hệ thống siêu thị lớn, các TTTM và cửa hàng ưa chuộng. Để có được sản phẩm tốt nhất chúng tôi đã nhập nguyên vật liệu đã kiểm duyệt từ Nhật Bản. Sản phẩm được tạo ra trên dây truyền tiên tiến có chất lượng cao và đảm bảo trên một quy trình được kiểm duyệt cao.

  Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm Thành Phong bạn sẽ có cái nhìn bất ngờ về quy cách sản xuất để sao đạt hiệu quả nhất từ chúng tôi.


  Về Ưu đãi:

  Thành Phong có hệ thống chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách hàng, đại lý. Bạn không có gì phải lo lắng khi sản phẩm của Thành Phong được bảo dưỡng và sửa chữa miễn phí.

  Liên hệ với chúng tôi để chọn được những giá kệ kho hàng, kệ kho, kệ siêu thị, tủ sắt, tủ locker tốt nhất…Nhấc máy lên và gọi cho Thành Phong chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm đặc biệt từ chúng tôi.


  Doanh nghiệp Thanh Phong xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đến sản phẩm công ty. Chúc Quý khách vạn sự như ý.


  Nukirack- Thành Phong.,Pte
  - Kinh nghiệm thực tế : > 20 năm
  - Hệ thống CSVC, máy móc hiện đại hóa cao
  - Tốc độ sản xuất: 7-10 ngày/ đơn hàng lớn.
  - Không hạn chế số lượng và kiểu dáng sản phẩm.
  - Nhà máy 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình
  - Nhà máy 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
  - 0913.206.849 - 0906.171.486 - 0906.005.486 - 0985.704.399
  - Email: sales@thanhphong.com.vn