Toàn quốc Tủ hồ sơ chất lượng cao Thành Phong

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kinhdoanhsieuviet, 11/6/15.

 1. [​IMG]
  Để chọn đượng những tủ hồ sơ ưng ý cho văn phòng là điều hết sức đơn giản khi bạn nhấc máy lên và gọi cho Thành Phong với số bên dưới. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn việc lựa chọn tủ hồ sơ làm sao cho phù hợp và tốt nhất với nhu cầu của mình.
  Việc đầu tiên trước khi mua tủ văn phòng, bạn phải dựa vào diện tích, không gian văn phòng, đối tượng và mục đích sử dụng để lựa chọn tủ tài liệu cho phù hợp. Thông thường, tủ tài liệu có kích thước tương đối lớn, vì thế để đảm bảo tính thẩm mỹ cho các văn phòng bạn cũng cần phải chú ý tới màu sắc cũng như chất liệu của tủ.

  - Ưu điểm:Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau chất lượng tốt độ bền cao kiểu dáng cực kì hiện đại mẩu mã và thiết kế đa dạng giá thành lại rẻ, tủ sắt đựng tài liệu là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  - Sử dụng ở đâu[​IMG]hù hợp với rất nhiều không gian văn phòng .phòng làm việc gia đình…

  - Tính năng chính: Đầu tiên sẽ là đồ nội thất trang trí văn phòng khiến không gian văn phòng trơt nên hiện đại gọn gàng nhất.dùng để đựng các loại tài liệu các tệp file..vv

  Tủ được tính toàn thiết kệ với nhiều mẩu mã khác nhau phù hợp thuận tiện nhất cho văn phòng.hiện tại onetech đang cung cấp một số kiểu dáng sau.ngoài ra chúng tôi có thể đáp ứng theo thiết kế cũng như đơn đặt của khách hàng để đưa đến tay khách hàng sản phẩm tốt nhất

  Sản phẩm có một số kiểu dáng: tủ tài liệu 2 khoang 1 ngăn. tủ tài liệu 3 khoang.tủ tài liệu 3 ngăn kéo.tủ tài liệu 2 ngăn kéo….

  Không cần phải nói nhiều, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Các sản phẩm tủ sắt, tủ locker của chúng tôi đang đón đợi bạn. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra các sản phẩm kệ để hàng, kệ siêu thị của chúng tôi cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm miễn phí:
  - Kinh nghiệm thực tế : > 20 năm
  - Hệ thống CSVC, máy móc hiện đại hóa cao
  - Tốc độ sản xuất: 7-10 ngày/ đơn hàng lớn.
  - Không hạn chế số lượng và kiểu dáng sản phẩm.
  Nukirack- Thành Phong.,Pte
  - Nhà máy 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình
  - Nhà máy 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
  - 0913.206.849 - 0906.171.486 - 0906.005.486 - 0985.704.399
  - Email: sales@thanhphong.com.vn.