Hà Nội Tủ đông bảo quản thực phẩm hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 513minh89, 28/9/15.

 1. 513minh89

  513minh89 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]
  Tủ sấy bát là giải pháp là chọn thực phẩm dự trữ trong tủ đông được những bà nội trợ đặc trưng là dân công sở lựa mua.
  những thực phẩm chính yếu như thịt, cá…thường hay được để đông trong tủ lạnh , lúc cần rã đông ra để tiêu dùng. Bạn nên để ý những điều sau:

  một. ko sử dụng nước nóng để rã đông thịt và cũng ko ngâm quá lâu trong nước lạnh. Bởi điều này sẽ khiến giảm lượng dinh dưỡng của thịt.

  2. Bạn cần bỏ thịt ra ko kể khoảng 2h-3h ngay lúc nấu để rã đông ngẫu nhiên. tránh rã đông bằng nước nóng vì các chất ngọt và protein sẽ bị nhiệt độ khiến cho giảm đi cũng đa dạng.

  3. Thử cho đạt được một ít muối vào nước lạnh rồi rã đông (nhưng không ngâm quá lâu), như thế bạn với thể giữ được chất dinh dưỡng trong thịt.

  4. Cho vào chung mang phần nước ngâm thịt 1 chút gừng tươi giã sơ, điều này sẽ giúp miếng thịt lấy trong tu dong inox trông tươi ngon hơn.

  5. thấp nhất là bắt buộc nấu trước sau khi đã rã đông thịt. Cắt miếng thịt to và cho vào chế biến.

  6. nếu bạn nấu những món ăn sử dụng thịt băm nhỏ, thì để không bị mất nước trong lúc nấu, bạn phải áo 1 lớp bột mỏng cho thịt. Dầu nóng vừa là bạn nên thả thịt vào chiên trước, ví như dầu quá nóng lớp bên ko kể sẽ cháy khét,lớp mỡ bị phân hủy lại, còn giả dụ dầu chưa nóng mà thả thịt viên vào sẽ siêu dễ bị vỡ vụn.

  ko khí thoáng đãng, trong lành cho thể tích bếp.

  Trong những nhà bep cong nghiep , bếp nhà hàng cần nấu nướng liên tục có tần suất cao thì khói mùi trong nhà bếp rất nhiều, ko chỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của những đầu bếp và nhân viên trong nhà bếp.