Toàn quốc Tủ bếp gỗ sồi Nga hay gỗ sồi Mỹ tốt hơn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi duonghathao92, 4/1/17.

 1. duonghathao92

  duonghathao92 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong các đồ dùng tủ bếp gỗ tự nhiên thì tủ bếp gỗ sồi khá rộng rãi và được ưa chuộng, bởi mẫu nguyên liệu này có nhiều ưu thế nổi trội hơn các sản phẩm gỗ khác. Theo đặc điểm địa lý thì người ta chia gỗ sồi ra làm 2 loại chính là gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ. Vậy tủ bếp làm bằng gỗ sồi Nga hay gỗ sồi Mỹ tốt hơn?
  [​IMG]

  1. tính chất chung của gỗ sồi  Gỗ sồi được trồng nhiều ở những nước vùng Ôn đới và rộng rãi nhất là ở Nga và Mỹ, hai khu vực này có điều kiện khí hậu tiện lợi để cây tăng trưởng tốt nhất.

  Gỗ sồi
  mẫu gỗ sồi

  - Gỗ sồi có độ cứng cao, chịu lực tốt
  - Độ co ngót cao nên thường biến dạng khi khô, chính do thế lúc chọn mua tủ bếp gỗ sồi phải đảm bảo gỗ đã được tẩm sấy tỷ mỉ để hạn chế bị co ngót, cong vênh trong quá trình dùng
  - Tâm gỗ có Tiềm năng kháng sâu, nên những đồ dùng làm từ gỗ sồi có độ bền cao
  - Độ bám vít tốt nên dễ thi công thi công.

  2. Tủ bếp gỗ sồi Nga  Gỗ sồi Nga có độ đều màu cao, các tuyến phố vân tương đối đẹp nhưng không được lớn bằng gỗ sồi mỹ. Về độ chắc thì hai mẫu gỗ này tương đương nhau.

  Tủ bếp gỗ sồi Nga
  mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga

  3. Tủ bếp gỗ sồi Mỹ  Sồi trắng Mỹ to tốc độ hơn với các vòng tuổi gỗ lớn, có xu hướng cứng hơn và nặng hơn gỗ sồi ở các vùng khác, vì thế mà gỗ sồi Mỹ có vân đẹp hơn

  Tủ bếp gỗ sồi Mỹ
  mẫu tủ bếp gỗ sồi Mỹ
  đại quát các sản phẩm được làm gỗ sồi khá đẹp và bền. bạn có Tiềm năng nhận định thêm những đồ dùng tủ bếp gỗ bỗng dưng khác dưới đây để có nhiều chọn lọc hơn.


  Địa chỉ: Số 5 Ngõ 42- Phố Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline: 04.66.82.55.66
  Email: noithatgiahungvietnam@gmail.com
  Website: noithatgiahung.vn