Hồ Chí Minh TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ QUẬN HÓC MÔN

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dinhtuan0505, 10/7/15.

 1. dinhtuan0505

  dinhtuan0505 Guest

  Xã hội ngày càng phát triển, tri thức ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội ngày nay và tương lai cũng vậy. Quý phụ huynh luôn mong muốn con em mình học ngày càng giỏi hơn, thành đạt trong tương lai. Nhưng cuộc sống luôn tấp nập, phụ huynh ngày càng bận nhiều việc không chăm lo hết được việc học hành của con em. Nên cần một gia sư sẵn sàng hỗ trợ cho các em, là điểm tựa tạo niềm tin và động lực để để các em học tập tốt hơn. Hãy đến với chúng tôi – TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN HÓC MÔN !

  Trung tam day kem quận hóc môn[​IMG]Tại sao trung tâm gia sư TRÍ TUỆ VIỆT TẠI quận Hóc Môn luôn nhận được sự tin tưởng của phụ huynh.

  – Qua hơn 10 năm hoạt động với đội ngũ Gia Sư kinh nghiệm tài năng, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi phụ huynh đến với trung tâm bằng phương pháp thực tê nhất, đó chính là sự tiến bộ vượt bậc của học sinh. – Đội ngũ gia sư đảm bảo chất lượng đã qua tuyển chọn dựa trên các tiêu chí:+ Là giáo viên, sinh viên của những trường uy tín trên địa bàn. + Dựa trên điểm thi đầu vào đại học của từng gia sư, bên cạnh đó còn dựa trên thành tích học tập của sinh viên và kết quả giảng dạy của giáo viên.+ Gia sư luyện thi đại học luôn là những thầy cô giáo lão luyện trong nghề, giáo viên của các trường đại học.- Với đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm, dạy nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm sẽ giúp cho con của các bạn cải thiện các môn học yếu và phát huy những môn học khá một cách nhanh chóng. – Tự hào là một trong những trung tâm luyện thi uy tín nhất. Gần 100% học sinh qua lò luyện của trung tâm đỗ đại học.- Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy tư duy sáng tạo mới, phát huy vai trò chủ thể của học sinh, tạo nên cho học sinh tinh thần tự giác học tập và đam mê hứng thú với việc học.Cam kết của trung tâm TRÍ TUỆ VIỆC tại quận Hóc Môn

  - Trung Tâm sẽ cho gia sư dạy thử từ 1 – 2 buổi trước khi dạy chính thức để đảm bảo chất lượng gia sư của trung tâm.- Gia sư khi đến giảng dạy phải xuất trình giấy giới thiệu của trung tâm, bằng cấp, thẻ sinh viên, giấy tờ tùy thân- Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huynh qua nhiều hình thức như gọi điện để lắng nghe những phản ánh của phụ huynh về tình hình học tập của con em, kịp thời giải quyết mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.- Miễn phí tuần học đầu tiên, nếu phụ huynh không hài lòng, trung tâm sẽ thay đổi gia sư có phương pháp giảng dạy phù hợp hơn.Lĩnh vực dạy kèm và luyện thi tại quận Hóc Môn

  - Nhận ” Day kem ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
  – Luyện thi đại học chất lượng cao.
  – Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…
  – Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
  – Luyện viết chữ đẹp.
  – Các môn: vẽ, đàn, nhạc,…- Chương trình bán trú hè.Trung tâm gia sư Tphcm TRÍ TUỆ VIỆT tại quận Hóc Môn là sự lựa chọn tốt nhất cho con bạn!

  Quý phụ huynh và các bạn gia sư có nhu cầu xin liên hệ:


  TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP HCM


  Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625 (Thầy Huy – Cô Oanh)
  Văn Phòng 1: 82 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình
  Văn Phòng 2: 32/2 Đường Số 14, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  Văn phòng 3: 141/6 Đường HT06, P. Hiệp Thành, Q. 12
  Nguồn: http://giasuttv.net/trung-tam-gia-su-day-kem-tai-nha-quan-hoc-mon/