Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Quận 9 HCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctran89, 9/5/15.

 1. ngoctran89

  ngoctran89 Guest

  Khóa học kế toán tổng hợp của trung tâm kế toán tại Quận 9 HCM chi nhánh Kế Toán Hà Nội. Để phục vụ nhu cầuhọc kế toán thực tế ở HCM ngày một nhiều hơn và để các bạn k phải đi học xa thì tại tp HCM khu vực như Gò Vấp, Bình Chánh, Tân Bình, Phú Nhuận…mỗi quận huyện chúng tôi đều có chi nhánh thuận tiện đi lại xe Bus cho sinh viên đi lại. Học kế toán thực hành luôn là một khóa học Hot không chỉ riêng với những sinh viên chuyên ngành kế toán mà đối với những ai là chủ doanh nghiệp cũng cần biết kế toán để phục vụ cho chính doanh nghiệp mình hay những ai muốn chuyển ngành, muốn học thêm để kiếm thêm thu nhập…

  [​IMG]

  Các bạn sẽ được học cách: Lập chứng từ – Kiểm kê – Tính giá các đối tượng kế toán – Tính giá thành – Mở tài khoản – Ghi sổ kép – Lập báo cáo tài chính

  • Học viên được dạy các cách cân đối lãi lỗ, quyết toán thuế khi có cơ quan Thuế xuống kiểm tra…và rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong nghề mà các kế toán trưởng có bề dày kinh nghiệm làm việc và dạy học lâu năm truyền đạt lại.
  • Tất cả các học viên sẽ được thực hành kế toán trên máy, mỗi học viên được học và thực hành trên một máy tính và thời gian thực hành trên máy là KHÔNG GIỚI HẠN.
  • Các bạn sẽ được đào tạo cho đến khi nào thành thạo mọi kỹ năng kế toán và lên được báo cáo tài chính thì thôi mà không cần đóng thêm chi phí. Tài liệu được cấp phát đầy đủ để học viên học trên lớp cũng như thực hành cho thành thạo khi về nhà.
  • Với đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng , chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm cả trong lĩnh vực giảng dạy và làm kế toán thực tế, đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn 1 dịch vụ đào tạo tốt nhất.
  Thời gian học tập và học phí của lớp học kế toán tại Quận 9 HCM:

  • Thời gian học của khóa học kế toán thực hành tại HCM kéo dài 28-30 buổi học và dao động từ 2 tháng đến 2 tháng rưỡi là kết thúc.
  • Khóa học kế toán có các ca: Sáng – Chiều – Tối một tuần học 3 ca 2-4-6 hoặc 3-5-7 và học thứ 7+ chủ nhật phù hợp với tất cả các đối tượng.
  • Học phí cả khóa là 4 triệu gồm tài liệu và chứng chỉ cấp cuối khóa, không hề phát sinh thêm khoản phí nào khác (lưu ý: HỌC PHÍ 4tr LÀ CHƯA BAO GỒM GIẢM GIÁ).
  • Hiện tại khóa học đang được giảm tới 30% học phí cho tất cả các đối tượng trong Tuần Lễ Vàng
  Mọi chi tiết xin liên hệ phòng đào tạo tuyển sinh và xếp lịch học:
  Hotline: 0973 761 751 – 0914 061 751(Mr Ngọc)
  Địa chỉ trung tâm kế toán tại Quận 9 HCM: Lê Văn Việt, KP2, Phường Hiệp Phú