Toàn quốc Trong quan niệm phong thuỷ cần lưu ý gì về phòng bếp và hướng bếp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 28/5/15.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Guest

  Phong thuỷ tin rằng bếp là một trong ba vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nó quyết định đến sự thành bại của gia chủ ngôi nhà chứ không chỉ là nơi nấu nướng.

  [​IMG]

  Khi bếp đặt ở những vị trí cấm kỵ trong ngôi nhà thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tài lộc cho ngôi nhà, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

  Do vậy, khi bố trí bếp thì gia chủ cần lưu ý vài vị trí cần kiêng kỵ ở nhà bếp để có một không gian bếp với lối kiến trúc hài hoà trong phong thuỷ, như: Kiêng đặt bếp ngược hướng nhà.

  Có nghĩa là: bếp đặt ở vị trí ngoảnh lưng về hướng cửa nhà.

  Ví dụ: Khi nhà toạ Nam hướng Bắc, thì bếp đặt ngược hướng sẽ là toạ Bắc hướng Nam, như vậy là ngược hướng nhau và sẽ ảnh hưởng không tốt tới tài lộc và sức khoẻ của người trong gia đình.

  Trên đây là một vài lời lưu ý của chúng tôi khi bạn đang băn khoăn vị trí đặt bếp trong ngôi nhà của bạn.

  Đôi chút giới thiệu về công ty chúng tôi.

  Công ty Cổ phần nội thất nghệ thuật Phục Hưng là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển châu âu như: thiết kế nội thất phòng bếp theo phong cách cổ điển, thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách cổ điển,….

  Với mong muốn mang lại những giá trị nghệ thuật kiến trúc cổ điển bền vững với thời gian, Nội thất phục hưng chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

  Số 11B – Nam Tràng – Trúc Bạch – Ba Đình – Hà Nội

  Website: noithatphuchung.vn.

  Mail:noithatphuchung@gmail.com

  Hoặc liên hệ trực tiếp theo Hotline: 0973 888 666 – 0912 338 338