Toàn quốc Trong nhà đừng nên chứa nhiều đồ dễ bắt lửa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyen Duong, 25/6/15.

 1. Nguyen Duong

  Nguyen Duong Guest

  Hiện nay vấn đề an toàn cháy nổ trong gia đình hầu như ít chịu quan tâm, bởi thế nên khi có cháy nổ xảy ra thì hậu quả gây ra đều rất nghiêm trọng, thiệt hại về của là rất lớn.

  [​IMG]
  Nguyên nhân chủ yếu ở đây hầu như là do chập cháy nguồn điện, rồi lan sang các vật liệu dễ cháy ở gần đó và lan dần sang xung quanh.

  Thế nên, muốn đề phòng hoả hoạn xảy ra trong nhà thì cần phải kiểm tra điện và độ an toàn của các thiết bị điện trước. Tiếp sau đó là tránh không nên để các vật liệu dễ bắt lửa gần nơi dễ cháy, tốt nhất là không nên để các vật liệu này trong nhà của bạn và nên mua bình chữa cháy dự phòng trong ngôi nhà

  Trừ trường hợp mà gia đình thực sự có nhu cầu cần sử dụng các vật liệu này thì nên sử dụng hết và không nên cất giữ chúng. Những vật liệu dễ cháy như giấy, vải,…tuyệt đối không nên để gần nguồn nhiệt hoặc các nơi dễ cháy nổ.

  Một lưu ý nhỏ là đừng nên cất giữ vật liệu cháy ở trên hành lang, lối đi, cửa thoát hiểm, trong phòng ngủ để đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người trong gia đình.

  Trên đây là một vài lời khuyên từ bảo hộ lao động thiên bằng giúp các bạn đề phòng được một vài nguyên nhân gây hoả hoạn phổ biến hiện nay.

  Công ty Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng chúng tôi chuyên cung cấp bao gồm các sản phẩm bảo vệ cho toàn bộ các bộ phận trên cơ thể người:

  Từ trang thiết bị an toàn lao động như: quần áo bảo hộ, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, dây an toàn, găng tay, khẩu trang, bình bột cứu hoả

  + Sản phẩm khác: Giẻ lau máy, băng báo cáp ngầm, vải may quần áo bảo hộ.

  + Dịch vụ: Nạp lại bình cứu hỏa; In thêu quần áo, làm mác quần áo!