Toàn quốc Trống Gỗ Sồi Đựng Rượu Vang

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huythaihoang09, 22/3/16.

 1. huythaihoang09

  huythaihoang09 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thùng gỗ sồi Tân Việt Là 1 doanh nghiệp "Đã có lịch sử phát triển", chúng tôi ý thức được rằng: Để tồn tại và tăng trưởng, bắt buộc chọn cho mình 1 lối đi riêng. bên cạnh những tiêu chí: hàng hay - giá rẻ, mới lạ - độc đáo, chất lượng quốc tế - giá cả Việt Nam... Thì khía cạnh được các bạn đón nhận và ủng hộ là quan trọng nhất để đưa công ty Trống Tân Việt tới có thành công hay thất bại.
  có chúng tôi quyền lợi của các bạn luôn được đặt lên bậc nhất theo tôn chỉ: tất cả cho các bạn - người mua cho hầu hết.
  Xin chân thành ơn quý các bạn đã ủng hộ, xây dựng và hợp tác có chúng tôi trong thời gian qua. đó là nguồn động lực lớn lớn, là sự khích lệ kịp thời để chúng tôi luôn cố gắng ngày 1 phát triển, luôn mang lại những sản phẩm mới - hạnh phúc mới mỗi khi các bạn tới có chúng tôi.
  Sau đây, Langtrongdoitam.com sẽ chỉ cho người mua phân biệt được thật giả để lúc chọn trống gỗ đựng rượu giá thấp nhất và chất lượng đảm bảo nhất
  [​IMG]

  + đồ vật nhất: Màu sắc gỗ là màu đỏ (gỗ sồi đỏ) hoặc trắng (gỗ sồi trắng) là được vì nó do điều kiện xuất xứ và khí hậu của từng nước mà mang nhiều loại gỗ.
  + thứ hai: Đổ nước vào ngâm thử trong vòng ba ngày, quan sát thấy nhựa gỗ tiết ra chảy trên nền nhà hoặc thấm màu nâu đen ra bên cạnh thùng là được
  + thứ ba: Đưa mũi ngửi bên trong thùng sở hữu mùi chua, hoặc thơm thơm đặc trưng của gỗ sồi thật (gỗ tần bì ko có hương thơm này).
  + Thứ tư: khách hàng đọc kĩ nội dung, các thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định tậu hàng.
  + Thứ 5: Lựa chọn cơ sở bán uy tín. Nếu bạn chưa biết đến một địa chỉ uy tín nào thì chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm thùng rượu gỗ sồi của Tân Việt. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các sản phẩm gỗ trên thị trường, Tân Việt được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng. Do vậy bạn có thể yên tâm lúc sử dụng sản phẩm mà Cơ Sở Đóng Thùng Gỗ Tân Việt cung cấp.

  Hướng dẫn dùng thùng gỗ sồi ngâm ủ rượu : thứ nhất kiểm tra thùng có bị thủng hay cong vênh gì không. Đổ nước đầy thùng ngâm trong vòng 5 đến 7 hôm để mạch gỗ giãn nở hết ra, phương pháp này khiến để khi ngâm rượu không bị rò rỉ thất thoát rượu ra bên ngoài.
  Tiếp theo đổ hết nước sau lúc ngâm và để ráo thùng. Sau đấy đổ rượu vào ngâm, và buộc phải bảo quản lúc ngâm rượu, phương pháp tốt nhất là bảo quản dưới hầm hoặc nhiệt độ nơi đựng là 20-23% duy trì để không ảnh hưởng tới chất liệu rượu và thùng gỗ sồi.
  các bạn ngâm trong vòng 3 năm đến 5 năm tùy thuộc vào cách ngâm của mỗi người để đảm bảo chất lượng rượu được ngon nhất!