Toàn quốc triệu chứng của bệnh phụ khoa gặp gặp ở nữ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vigreen, 4/1/17.

 1. vigreen

  vigreen Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chị em thường lo lắng khi bị mắc bệnh phụ khoa, bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của nhiều người vậy dấu hiệu của bệnh là gì? Khi mặc bệnh phụ khoa cần làm gì? Sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

  viêm âm đạo là gì bệnh gây viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục của nữ. Những bệnh phụ khoa thường tồn tại và phát triển 1 cách kín đáo, dấu hiệu không bộc lộ rõ bên ngoài, nên phụ nữ điều lưu ý rằng một số loại bệnh phụ khoa rất nguy hiểm như viêm tiết liệu, ống dẫn trứng, … ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh.

  [​IMG]

  1, Dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa

  _Khí hư ra nhiều, màu sắc thay đổi, mùi khó chịu.

  _Dịch tiết tại bộ phận sinh dục không ổn đinh, thường đặc và dính hơn bình thường, có nhiều màu sắc ra lẫn cùng máu, mùi hôi hay mùi tanh.

  _Ngứa vùng kín, những bệnh như viêm niệu đạo uống thuốc gì âm hniệu đạo sẽ có cảm giác ngứa rất dữ dội.

  _Khi quan hệ tình dục thì thường hay đau rát vùng kín.

  _Mọc lên những nốt ban đỏ, sưng tấy, có hạch ở bẹn xung quang vùng kín.

  _Lúc đi tiểu thường hay ra máu, hoặc khi quan hệ tình dục, nếu là viêm niệu đạo, cổ tử vong người bệnh có thể ra máu khi tiểu.

  _Xung quanh vùng kín hay có những nốt bạn hay hạch nổi ở bẹn.

  _Kinh nguyệt bất thường do bệnh viêm nhiễm phụ khoa gây nên, thời gian kinh nguyệt dài hơn, màu sắc máu chảy ra đỏ đậm, hoặc đen thẫm.

  _Khi có những biểu hiện trên cần có những phương pháp phòng tránh và điều trị kịp thời tránh biến chứng có thể biểu hiện vô sinh ở nữ sau này.

  2, Khi có biểu hiện của bệnh phụ khoa thì cần làm gì?

  _Thường xuyên làm sạch vùng kín, đặc biệt trong trong thời gian kinh nguyệt cần thay băng vệ sinh thường xuyên. Trước và khi quan hệ xong cũng cần tắm rửa sạch sẽ vùng kín.

  _Luôn để cho vùng kín luôn khô thoáng, không rửa quá sâu vào trong vùng kín, không mặc quần quá chật sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

  _Khộng sử dụng các loại hóa chất dung dịch vệ sinh phụ nữ, hay băng vệ sinh không rõ nguồn gốc.

  _Cần chắc chắn nguồn nước đang sử dụng an toàn cho sức khỏe.

  Nếu bạn có những dấu hiện của bệnh phụ khoa ngào những phương pháp phòng tránh ở trên thì bạn cần nững tư vấn chính xác từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực y tế. Mọi thông qua chi tiết bạn có thể liên hệ qua SDT: 043.734.9999.