Toàn quốc Trà dây trị dạ dày

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phongviet125, 19/11/16.

 1. phongviet125

  phongviet125 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis lá chè dây là loài thảo dược thuộc họ nho (Vintaceace) thường được dân gian nhắc đến với tên trà dây trị dạ dày. Vậy tác dụng của loài thảo dược này có thực sự tốt với con người, hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này.
  Là một loài cây leo mọc hoang ở các vùng đồi núi, trà dây được người dân thu hái về, phơi khô và dùng để hãm với nước sôi uống hàng ngày. Đây là một loại thức uống có thể sử dụng uống hàng ngày thay trà có tác dụng an thần, giải nhiệt rất tốt cho những người sử dụng quá nhiều bia rượu. Bên cạnh đó trà dây còn có tác dụng rất tốt đến bệnh dạ dày.

  Trà dây trị dạ dày thường sinh trưởng tự nhiên nên rất an toàn, mọc leo trên các triền núi, mang nhiều dưỡng chất quý nếu sử dụng lâu dài sẽ thấy bệnh đau dạ dày đỡ dần và hết đau. Với những con số thống kê được minh chứng cho điều này: 43,18% bệnh nhân mắc bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng khỏi bệnh, làm liền các vết sẹo với tỷ lệ 36,36%, làm cắt những cơn đau dạ dày nếu sử dụng liên tục 8-9 ngày là hết đau hoàn toàn. Với Alusi nổi tiếng là loại thuốc chữa dạ dày hiện tại thì tỉ lệ kém hơn so với trà dây. 90% bệnh nhân dạ dày kiên trì sử dụng trà dây trong 1 tuần đã hết đau, cảm thấy ăn ngon miệng hơn, các ổ loét ở bệnh nhân viêm loét dạ dày cũng được liền lại nhờ tác dụng tiêu viêm, liền sẹo có trong trà dây.

  Có một tác dụng nổi bật của trà dây là làm sạch chủng vi khuẩn Helicobacter Pylori – là một loài xoắn khuẩn, sống bám trên các bề dày của lớp niêm mạc dạ dày, chúng gây bệnh nhưng chất flavonoid có trong trà dây có tác dụng chống khuẩn, diệt vi khuẩn, loại trừ vi khuẩn có hại, tiêu viêm và bệnh dạ dày sẽ hết dần và sẹo nhanh chóng liền lại.

  Trà dây trị dạ dày được người dân ưu ái lựa chọn là sản phẩm tốt nhất để chữa các bệnh liên quan đến dạ dày. Nếu mong muốn được sử dụng sản phẩm trà dây tốt nhất và nguyên chất hãy nhấc máy và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi ngay bây giờ.
  Nguồn: http://cheday.vn/tu-van/vi-thuoc/tra-day-tri-da-day