Tony Skeffington đã vượt qua lưỡi hái tử thần nhờ Leicester City

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tommytrant20, 22/3/16.

 1. tommytrant20

  tommytrant20 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Theo tờ The Sun, một CĐV có tên Tony Skeffington đã vượt qua lưỡi hái tử thần nhờ Leicester City.

  [​IMG]

  Bóng đá luôn mang tới những phép màu. Theo tờ The Sun, một CĐV ở thành phố Adelaide (Australia) có tên Tony Skeffington đã vượt qua “lưỡi hái tử thần” một cách kỳ diệu nhờ liều thuốc mang tên Leicester City.

  Vào tháng Ba năm ngoái, Tony Skeffington bị cho rằng chỉ còn sống 4 tuần vì ung thư thời kỳ cuối. Đó là thời điểm Leicester City đang chiến đấu trụ hạng ở Premier League. Vậy là, Tony Skeffington đã cố gượng dậy để cùng đội bóng ông hâm mộ từ nhỏ chiến đấu với sự sống ở giải đấu cao nhất nước Anh.


  Câu chuyện thần kỳ vẫn chưa hết. Mùa này, Tony Skeffington vẫn đang cùng Leicester City đua vô địch ở Premier League. Lưỡi hái tử thần chưa thể gọi tên ông bởi niềm đam mê bóng đá quá lớn.

  Tony Skeffington hy vọng có thể sống sót để nhìn thấy Leicester City đăng quang: “Tôi đã cố sống để theo dõi Leicester City trụ hạng. Giờ đây, tôi phải sống để cùng họ lên ngôi vô địch Premier League.

  Năm ngoái, khi được thông báo chỉ sống được 4 tuần, tôi đã phải nỗ lực vượt qua sự sợ hãi. Và rồi, những tin vui từ Leicester City mang tới cho tôi niềm tin. Tôi đã cảm thấy tình hình sức khỏe của mình tốt lên.”

  Vợ của ông, bà Donna cho biết: “Leicester City đã cứu mạng ông ấy.”

  Tony Skeffington rất muốn tới Vương quốc Anh để theo dõi Leicester City đăng quang. Dù vậy, giấc mơ ấy khó trở thành hiện thực bởi tình hình sức khỏe của ông không cho phép. Nhưng chắc chắn, ông sẽ nỗ lực chiến đấu với “tử thần” trên gường bệnh để chứng kiến ngày vinh quang của Leicester City.
  w88 xem tin bóng đá soi kèo bóng đá soi kèo cá cuoc thể thao uy tín hấp dẫn.