Toàn quốc tóm tắt bộ film warm body đang công chiếu ở sài gòn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Mytrinh, 20/3/16.

 1. Mytrinh

  Mytrinh New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  Một trong những đơn hàng lớn của cửa hàng in Vinasic đó là In poster tại tphcm cho phim Warm Body

  Warm Body là một trong những chuỗi phim lẻ về thể loại xác sống thu hút người xem nhất trong dịp Lễ tình nhân.

  Không phải cứ nghe đến cái tên xác sống thì đó là cuốn phim kinh dị, đó là cái gì ghê gớm. Thực chất nội dung của bộ phim xuyên suốt là hình ảnh những xác sống biết đi, nhưng nội dung chính của phim lẻ chính là ý thức làm người và muốn làm con người của những thứ mà con người vốn cho rằng là nên bỏ đi, là không nên tồn tại.
  [​IMG]
  In poster đẹp, uy tín tại TPHCM  Warm Body là câu chuyện tình giữa một chàng trai xác sống vô tình ăn mất não của một chàng trai tình nguyện. Đồng thời hành động đó cũng đem đến cho chàng trai này những kí ước về người bạn gái của chàng trai tình nguyện. về những chuỗi ngày hẹn hò, về cách mà họ yêu nhau và cả tình yêu nồng cháy mà chàng trai dành cho cô gái của mình đều được chàng trai xác sống ghi nhận.

  Đau lòng trước cái chết của người chàng trai cô gái tìm đến phần thế giới bị ngăn cấm mong rằng đem được xác chàng trai xấu số trở về. Tuy nhiên cô gái không may mắn như thế.

  chàng trai xác sống không biết bộc lộ cảm xúc chỉ biết ù à bằng những từ ngữ ngớ ngẩn đã nhận ra cô. Chính vì trái tim yêu thương mãnh liệt anh đã đưa cô gái về trú ngụ trong chiếc máy bay của mình để hòng làm cản trở mùi người trên cơ thể của cô.


  [​IMG]
  In poster đẹp, uy tín tại TPHCM  Những hành động giúp đỡ của anh ban đầu vốn không được quan tâm. Với cô gái đó là cái gì đó kinh khủng, hôi hám và đáng ghê tởm.

  Nhưng đến khi chàng trai này nhìn thấy đôi tay nắm lấy đôi tay, anh biết lòng anh đã yêu. Trái tim dần đã có nhịp đập. anh không còn một xác sống nữa, anh là một con người biết yêu. Anh có nhịp tim, anh có suy nghĩ. Bảo vệ tình yêu của mình.

  Cùng với Bạn bè đồng hành anh đã cùng với cô thoát khỏi thế giới xác sống đến với thế giới con người.

  Nơi mà cả bản thân anh không biết mình có được đón nhận hay không.


  [​IMG]
  In poster đẹp, uy tín tại TPHCM  Bằng thời gian, tinh thần và sự nhẫn nại anh đã chứng minh được tình yêu với cô.

  Cả thế giới xác sống dần dần con người hóa. Mọi thứ trở lại là những tháng ngày hạnh phúc.

  phim đánh giá cao về tinh thần, sức chịu đựng của con người trước mọi khó khăn gian khổ.

  Có thể con người dù sống ở đâu, ngôn ngữ có khác biệt ra sao, màu da hay quan điểm sống có khác nhau đến cỡ nào đi chăng nữa thì cái hồn, cái tình yêu giữa con người với con người vẫn là không thể nào thay đổi.