Hà Nội Tôm càng xanh giá bán buôn tốt nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bichdao, 19/11/16.

 1. bichdao

  bichdao Member

  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Tôm càng xanh có đặc điểm nổi bật ngay ở chính cái tên của nó tôm càng xanh, chính là có 2 cái càng lớn màu xanh. Khi chế biến ăn sẽ có độ ngọt, thịt sẽ hơi dai chút nên rất ngon.
  Hiện nay bên mình đã cung cấp, bán buôn tôm càng xanh tươi cho các nhà hàng, khách sạn, các siêu thị... Đây là hàng tươi nên thịt của nó sẽ mềm hơn, ngon hơn hàng đông lạnh, chất dinh dưỡng cũng được đảm bảo nhiều hơn.
  Hiện nay bên mình đã cung cấp tôm càng xanh tươi cho các nhà hàng, khách sạn, các siêu thị... Đây là hàng tươi nên thịt của nó sẽ mềm hơn, ngon hơn hàng đông lạnh, chất dinh dưỡng cũng được đảm bảo nhiều hơn.

  Tôm càng xanh hay còn được gọi với cái tên khác đó là tôm lớn nước ngọt. Loại tôm này có nguồn gốc từ các vùng biển như Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và bắc Úc. Ngày nay ở Việt Nam cũng đã nuôi được loại tôm này rất nhiều ở Sài Gòn.
  Sẽ có giá ưu đãi cho những khách hàng lấy số lượng lớn. Nhanh tay gọi điện để đặt hàng, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay đến cho quý khách.

  Liên hệ:


  0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786
  [​IMG]

  Khách hàng có thể tham khảo thêm một số loại thực phẩm khác bên công ty chúng tôi trên website chính của công ty.
  Nếu quý khách muốn tìm hiểu thông tin nhiều hơn có thể liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại của công ty hoặc các địa chỉ bên dưới đều được.
  Về phần đặt hàng quý khách nên gọi điện trước khi đến, hoặc đặt hàng trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị hàng được đầy đủ cho quý khách hơn.
  ------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
  Web: thucphamvietnam.com.vn

  Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
  Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội