Toàn quốc tin facebook

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phonganhanh, 3/6/15.

 1. phonganhanh

  phonganhanh Guest

  Ngày đã nóng , trưa còn nóng đến " Phát Hờn " cả người lên , ko ngủ đc mình viết lại câu chuyện tối qua đi chơi về cho AE đọc và rút kinh nghiệm nhé Biểu tượng cảm xúc kiki
  Tối qua đi chơi với bồ về, vừa đi qua khu Royal City thì gặp ngay 1 đôi đang cãi nhau, lúc đầu thì có vẻ bình thường, sau càng lúc càng gay gắt đến nỗi mọi người ở đường đứng hết lại nhìn. Mình tò mò nên cũng quay xe lại hóng. Thấy a zai kia cũng đẹp trai tri thức mà hành động có vẻ vũ phu, 1 tay vừa túm tóc cô kia, vừa dúi đầu chửi bới. Thấy mọi người có vẻ bức xúc nên mình cũng nhảy vào gỡ tay ông kia ra và nói:
  Mình: - Ê ông kia, cao to vạm vỡ thế kia mà đánh 1 người con gái chân yếu tay mềm như thế k xấu hổ ah?
  Ông kia: - Mày là đứa nào? Chuyện của mày ah?
  - Không phải chuyện của tôi nhưng tôi thấy bất bình thì tôi vào can thiệp, không được ah?
  - Đéo được nhé, đkm cái con này cứ phải đánh cho 1 trận - Vừa nói ông kia lại táng cho em này mấy phát vào mặt, mồm thì cứ chửi: "Này thì ngu này.. ngu này.. Bố đánh cho mày sáng mắt ra"
  Mình thấy tình hình ko ổn liền lao vào gỡ tay ông kia ra và che cho cô kia:
  - Thằng điên này, đánh người như thế tao gọi công an giờ
  - Ơ cái ông này, ông biết lý do vì sao tôi đánh nó không? Mà ông cứ xía vào chuyện của nhà tôi làm đéo gì?
  - Thế có chuyện gì mà ông đánh chị ta như thế? COn gái yếu ớt có gì thì nói nhẹ nhàng...
  - Mẹ cái con ngu dốt này, tôi đã bảo nó là số 0914946677 của anh Phong VUD mua chung cư vừa rẻ vừa đẹp, dịch vụ bán hàng chăm sóc nhiệt tình mà nó đéo nghe. Cứ chê bai rồi đi mua mấy chỗ gì ngoài hàng. Cái tội ngu như thế thì tôi hỏi ông có đáng đánh không? - Vừa nói a ta lại tát vào mông chị kia mấy phát nữa.
  Lúc này mình mới hiểu ra câu chuyện và lặng lẽ gật đầu, mặc kệ chị kia. Quả thật đáng đánh các bạn ạ. Sđt 0914946677 là số bán hàng của anh phong ở website thongtinchungcu.net chuyên bán các loại chung cư cao cấp tại Hà Nội. Các bạn mua gọi ngay cho mình, đừng mua chỗ khác kẻo không anh kia anh ấy biết đc anh ấy lại tẩn cho 1 trận thì mình k can đc :))

  https://www.facebook.com/PhonganhBDS?ref=hl
  - ST n Edit-
   
: tin facebook