Toàn quốc Tìm tòi trung tâm bảo hành Samsung với nội thất không khác ‘5 sao’

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 22/3/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  hiện khi đến các trọng tâm bảo hành, rất nhiều khách hàng không khỏi bức xức và cảm giác rất khó chịu về rất nhiều lý do khác nhau như chơi gian chật chội, nóng bức, phải chờ lâu, thủ tục rườm rà và vấn đề tranh biện với viên chức dịch vụ tham vấn là điều không thể tránh khỏi.

  Để có thể cải thiện được những khúc mắt và khó chịu bên trên của khách hàng thì trung tâm bảo hành Samsung đã có những đổi thay mạnh mẽ và vững chắc rằng bạn sẽ phải bất thần với trải nghiệm tại trọng tâm bảo hành theo phong cách 5 sao hoàn toàn mới này. Nắm bắt được những phàn nàn những mặt kém tích cực, các trọng điểm coi sóc khách hàng của Samsung đã hình thành một khái niệm mới về dịch vụ bảo hành.[​IMG]Tiêu biểu cho sự thay đổi này là việc ra mắt trung tâm bảo hành Samsung tọa lạc tại đường 99 Nguyễn Huệ với không gian thoải mái công nghệ cao cùng với những tiện nghi được trang bị một cách khoa học cộng thêm dịch vụ “có một không hai” sẽ khiến khách hàng bị chinh phục hoàn toàn.
  có nhẽ đây là trung tâm bảo hành Samsung đầu tiên tại Việt Nam mang xu hướng như một “Khách Sạn 5 Sao” nổi bật với mô hình kết hợp giữa Cửa hàng trải nghiệm sản phẩm và trọng tâm bảo hành Samsung thành một, mang đến người dùng trải nghiệm trọn vẹn nhất. Tại đây trung tâm luôn cập nhật những công nghệ hay smartphone mới nhất để người dùng trong thời kì bảo hành, tu tạo cho chú dế yêu của mình có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

  Tìm hiểu thêm: trọng điểm bảo hành tu tạo điện thoại Samsung tại TP.HCM

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu chỉnh Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24