Toàn quốc Tìm hiểu về máy đánh bóng sàn

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Tnguyen1323, 18/11/16.

 1. Tnguyen1323

  Tnguyen1323 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, con người dần làm quen với những thiết bị công nghệ hiện đại, trong đó có cả những những dụng cụ chuyên dụng phục vụ cho quá trình dọn dẹp vệ sinh tại những công ty, xí nghiệp, khách sạn hay nhà hàng sang trọng,…
  Bên cạnh những dụng cụ tiên tiến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng hôm nay chính là máy chà bóng sàn đá – một trong những chất liệu đang rất được ưa chuộng hiện nay.

  Tại Việt Nam, công nghệ làm sạch và sáng bóng đã dần trở thành một trong những công việc không thể bỏ qua nếu muốn làm mới cho không gian sống hay làm việc của mình. Và, máy đánh bóng sàn ra đời đánh dấu một bước ngoạn mục sự thay đồi giữa quy trình đánh bóng sàn truyền thống với phương pháp hiện đại lại có thể tiết kiệm nhân công và chi phí,

  Công dụng chính của máy đánh bóng sàn

  Máy đánh bóng sàn được thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với những tác dụng chính, bao gồm:

  [​IMG]
  máy đánh bóng sàn

  - Làm sạch sàn nhà một cách nhanh chóng,

  - Đánh bóng toàn bộ sàn nhà, nhất là những nơi được lát bằng đá.

  - Rút ngắn thời gian dành cho công việc dọn dẹp vệ sinh một cách tối đa.

  - Khôi phục sàn bị ố mờ bằng máy đánh bóng chuyên dụng,

  - Tiết kiệm được nhân lực và chi phí rất nhiều khi sử dụng máy chà bóng sàn.

  Đặc biệt, sàn nhà làm bằng đá là một trong những loại sàn phổ biến nhất, để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng máy chà bòng sàn đá, chúng tôi xin được chia sẻ một số bó quyết mà bạn nên bỏ túi, cụ thể như sau:
  Thứ nhất

  Trước tiên, bạn cần khảo sát sàn đá, để có thể nhận định được nó thuộc dạng đá nào: Đá nhân tạo hay đá tự nhiên?... Sau đó, bạn cần đưa ra quy trình sử dụng máy đánh bóng sàn kết hợp với những loại hóa chất xử lý đá chuyên dụng để có thể làm sạch và bóng sáng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Bạn nên chú ý lựa chọn hóa chất sử dụng để đánh bóng sàn đá phải chính xác, nếu bạn không muốn phá hủy cả sàn đá chỉ vì chọn hóa chất không phù hợp. Ngoài ra, quy trình đánh bóng bằng máy chà bòng sàn không hợp lý cũng có thể làm cho sàn trở nên mờ thêm.

  Thứ hai

  Bạn nên chọn loại máy chà bóng sàn phù hợp với mục đích và không gian sử dụng. … tất cả để có thể đạt được hiệu quả làm sạch và bóng cho sàn một cách tối ưu nhất.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc gì và máy chà bóng sàn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.
   
: may cha san