Hồ Chí Minh Tiêu chí mở tiệm dịch vụ photocopy tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi bluedragon0702, 13/8/15.

 1. bluedragon0702

  bluedragon0702 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  Với thị trường gần đây, dịch vụ photocopy, in ấn đang được mở ra khá nhiều và dịch vụ cũng rất cạnh tranh về mặt chất lượng, thường tập trung tại các khu vực các cơ quan Nhà nước. Chúng ta thường hay bắt gặp cảnh người tiêu dùng đứng chờ tốn rất nhiều thời gian để được sử dụng dịch vụ. Nếu nắm được phương pháp thì việc mở dịch vụ này là không hề khó.

  Điều kiện khởi nghiệp cơ bản đối với 1 cửa hiệu dịch vu photocopy lớn hay nhỏ:
  - Yếu tố nhân lực:
  • Cần có 1-2 nhân viên có kinh nghiệm và hiểu rõ về hoạt động máy do máy móc thiết bị làm việc với công suất cao rất dễ xảy ra sự cố. Có thể chính bạn phải thực tế đi làm để có được kinh nghiệm cho bản thân.
  • Nhân viên cần có kĩ năng cơ bản về tin học văn phòng để có thể thao tác trên máy vi tính.
  • Có kĩ năng giao tiếp tốt nhằm nắm bắt tâm lý khách hàng, giúp cho việc trao đổi giữa khách hàng và dịch vụ của mình dễ dàng hơn, tạo ấn tượng tốt để khách quay lại vào lần tới.
  - Vốn đầu tư ban đầu cho mặt bằng và máy móc khoảng 100-200 triệu:
  • Chi phí mặt bằng kinh doanh: Diện tích nhỏ nhất 10m2, tốt nhất là 20m2. Giá thuê càng rẻ (<8tr/tháng) thì cơ hội cạnh tranh về giá cả tốt hơn. Hợp đồng nhỏ nhất là 2 năm cho một chiến lược lâu dài.
  • Chi phí trang thiết bị ban đầu: 2 máy vi tính, 2 máy photocopy, 2 máy in trắng đen, 1 máy in màu A4, 1 máy in màu A3, máy đóng sách, máy cắt xén giấy và dụng cụ văn phòng khác.
  • Chi phí bảng hiệu, các hình thức trang trí khu vực kinh doanh.
  • Số tiền bỏ ra dự phòng trong vòng 3 tháng đầu khi kinh doanh .
  - Những lợi thế khi cạnh tranh dịch vụ photocopy:
  • Biết kỹ thuật, biết kinh doanh là một lợi thế trong ngành dịch vụ photocopy, in ấn. Biết cách khai thác khách hàng thường xuyên, nên đánh mạnh vào các công ty thiết kế, xây dựng,…
  • Ngoài ra bạn có thể thuê thiết bị trong thời gian đầu kinh doanh và sau đó gọi dịch vụ ban may photocopy, máy in mua hẳn những máy móc hoạt động có lợi nhuận tốt. Trong giai đoạn thuê, phía cung cấp dịch vụ cho thue may photocopy sẽ hướng dẫn cho khách hàng, hoặc quý khách hàng có thể học hỏi được cách thao tác cơ bản trong việc bảo hành sửa chữa máy, giúp nắm vững cơ bản những trang thiết bị nào thường xuyên phải thay thế, giá thành vật tư để chúng ta có thể cân đối và tính giá cho người tiêu dùng.
  - Các thủ tục pháp lý khi mở dịch vụ photocopy:
  • Liên hệ UBND nơi mở dịch vụ để xin giấy phép và đóng các loại thuế khoán.
  • Liên hệ Sở kế hoạch đầu tư để thành lập công ty, doanh nghiệp tư nhân nếu mở dịch vụ quy mô hơn.
  • Dịch vụ photocopy là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên tùy địa phương mà cách thức có khác nhau đôi chút.
  - Tìm hiểu rõ về dịch vụ để có một sự chuẩn bị tốt nhất:
  • Ngắn nhất là 1 tháng, tìm hiểu về nơi mở dịch vụ, các nhu cầu xung quanh khu mở dịch vụ để có được sự an toàn trong việc đầu tư.
   Về địa điểm, công sở là sự lựa chọn không hề kém cạnh khu vực trường học do ít cạnh tranh và giá cả có thể cao hơn. Tùy vào lợi thế từng khu vực mà có phương án hợp lý.

  [​IMG]

  Người tiêu dùng có thể tham khảo một số mô hình dịch vụ cho thue may photocopy Ricoh, cho thue may photocopy Toshiba, cho thuê máy in tại Cty Mai Phương Huy. Khi cần thiết, bạn có thể xem qua dịch vụ ban may photocopy mau tphcm để dành cho mình những trang thiết bị máy móc đảm bảo chính hãng, giá cực rẻ phù hợp. Để có thêm thông tin về các dòng máy móc photocopy, máy in văn phòng tại trang web của cty Mai Phương Huy.

  Công ty Mai Phương Huy là nơi chuyên ban may photocopy tin cay, cung cấp cho bạn nhiều thông tinh hữu ích, góp phần trang bị cho bạn nhiều kiến thức và kinh nghiệm với ngành dịch vụ photocopy.