Toàn quốc Thuốc mọc tóc trị hói đầu hiệu quả Hairful Serum

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phuongthoa991, 22/7/15.

 1. Tác dụng sản phẩm mọc tóc trị hói đầu Hairful Serum

  Tăng Cường tóc tăng trưởng ở tại nơi hói đầu chỉ sau khoảng chừng ba tháng dùng. Những vùng nào làn da đầu bớt chai sạn thì sợi tóc sẽ mọc trước, và sợi tóc sẽ từ từ mọc lên ở tại những vùng còn lại khác.

  Phục hồi rõ hiện trạng rụng tóc hói đầu chỉ sau khoảng 6 tháng sử dụng.

  Kết hợp xịt Hairful Serum cùng với giải pháp matxa mới mạng tới hiệu quả cao.

  [​IMG]

  Tùy theo từng trường hợp hói đầu mà dung dịch có hiệu quả nhanh chóng hoặc chậm chạm. Bình thường, với những người còn trẻ, gặp hói chưa lâu, khi áp dụng liên tục, theo đúng hướng dẫn thì sợi tóc sẽ mọc ngay trong tháng sử dụng thứ 3 và bạn phải sử dụng chừng 3 bộ sản phẩm. Đối với người tuổi cao (trong khoảng 40 đến 55 tuổi) đã bị rụng tóc hói đầu lâu thì cần chu kỳ điều trị lâu hơn và cần áp dụng khoảng chừng 4 bộ sản phẩm.

  >>> Thuốc bôi mọc tóc hiệu quả

  Thành phần thuốc

  Thuốc điều trị hói đầu hiệu quả Hairful Serum bao gồm nhiều tinh chiết thảo mộc tự nhiên hiếm với lượng rất đậm đặc. Ngoài ra, được có thêm một số tinh dầu kết hợp với dẫn xuất sinh học, tạo thành dung dịch cực kỳ đặc biệt đặc trị rụng tóc hói đầu.
  Chất dẫn xuất sinh học với khả năng dẫn các chất dinh dưỡng vào nuôi tế bào vùng chân lông một cách rất nhanh chóng. Thuốc Hairful Serum đã được tổ chức FDA USA kiểm nghiệm về khả năng an toàn đồng thời đã được sở y tế Việt Nam cung cấp phép lưu hành.

  [​IMG]

  Hướng dẫn áp dụng sản phẩm

  Nên áp dụng mỗi ngày hai liên tiếp vào buổi sáng và buổi tối:
  Xoa chỉ một lượng serum đủ tại nơi rụng tóc đồng thời sẽ nhanh chất lan tỏa đều ra ra thành lớp mỏng phủ kín nơi bị hói đầu.
  Dùng thịt đầu ngón tay massage trong thời gian khoảng 5 phút để cho sản phẩm ngấm vào bên trong nang lông.

  >>> Thuốc xịt mọc tóc hiệu quả n nhanh nhất