Thuốc điều trị phụ khoa đông y

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Hằng Moon, 11/8/16.

 1. Hằng Moon

  Hằng Moon Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu hỏi nữ giới thường mắc bệnh gì nhất, thì câu giải đáp cố nhiên ai cũng biết Đây là các bệnh Phụ khoa. Bởi tỷ lệ người phụ nữ mắc bệnh và số lần bị mắc bệnh trong đời rất cao. Có nhiều cách thức để chữa loại bệnh này, trong đó phương pháp sử dụng thuốc phụ khoa đông y chữa bệnh rất hiệu quả .


  [​IMG]
  Thuốc phụ khoa đông y

  Nguyên do của bệnh viêm nhiễm phụ khoa theo Đông y

  Theo Đông y, người phụ nữ có quan hệ sinh lý và thường thương tổn tới phần huyết, thường ảnh hưởng đến chức năng của tâm, can, tỳ, thận, dẫn đến thương tổn hai mạch xung – nhâm mà sinh ra bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.

  Riêng về các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa đa số do trùng gây nên: đầu tiên bác ái thấp nhiệt, sinh ra một vài con trùng ở khoảng tràng vị, rồi nhân tạng hỏng hóc , trùng mới nổi lên, ăn lấn vào mầu mỡ trong âm hộ , cho đến lúc nổi lên cơn ngứa, khí hư ra nhiều; nặng thì đau ngứa không ngưng , hoặc ngứa hoặc lở mà Y học hiện đại gọi Đây là các bệnh: viêm âm hộ , viêm âm đạo, viêm bại lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung,… Ngoài ra, căn do gây ra viêm nhiễm phụ khoa còn do nội tiết và các thể bệnh thuộc hỏng chứng như tỳ hỏng , đàm thấp, do can uất, do thận hỏng .

  Tương ứng với mỗi thể bệnh lại có những miêu tả khác nhau. Ví như khi phụ nữ bị viêm âm đạo do thấp nhiệt thì khí hư ra nhiều, màu vàng nặng (còn gọi là hoàng đới) kèm theo có huyết dính, mùi tanh hôi , hoa mắt chóng mặt, hay mệt nhọc, khát mà không muốn uống, ít ngủ, rêu lưỡi vàng…

  Nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa do thận hỏng thường có bộc lộ : khí hư dung nhan trắng, lạnh, giống như màu trắng trứng, ra lâu không ngưng ; nhan sắc mặt xám, sức lực mệt mỏi , đại tiện lỏng, tiểu tiện trong lưng mỏi như gãy, bụng dưới đau, rêu lưỡi trắng, mạch trầm tế. Nếu thận hư kèm theo với dương hư còn có biểu thị như lưng bụng lạnh, thuộc cấp lạnh, mạch trầm trì…

  Nguyên tắc chữa bệnh Viêm nhiễm phụ khoa bằng thuốc phụ khoa đông y

  Theo Đông y, nguyên tắc chữa các bệnh về phụ khoa (cũng như các khoa khác) là tìm gốc bệnh để trị. Chính vì vậy, khi chữa bệnh phụ khoa, người thầy thuốc cũng phải lưu ý đến đặc điểm sinh lý và bệnh lý ở các giai đoạn khác nhau, các thể bệnh khác nhau của bệnh nhân để điều hòa huyết khí , điều hòa tỳ vị, sơ can khí và dưỡng can thận. Tùy vào các thể bệnh khác nhau lại có những phép chữa khác nhau Việc điều chữa chạy chú trọng chạy chữa triệu chứng bên ngoài bằng cách ngâm rửa liên kết song song với chữa trị từ bên trong gốc bệnh.

  Chính vì nguyên tắc chữa trị này mà thuoc phu khoa dong y đáp ứng được quá tốt các mặt bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Cùng với đó , do được điều trị từ bên trong nên bệnh nhân trong quá trình chữa chạy được tăng cường miễn dịch, bổ can, tỳ, thận nên sau khi trị bệnh chẳng những bệnh khỏi, sức khỏe sinh sản được cải thiện, da dẻ thì hồng hào.

  Các chị, Cả nhà thân mến, hãy nhớ rằng sức khỏe sinh sản là khôn xiết quan trọng và nên cẩn thận khi chữa trị các bệnh phụ khoa ở những cơ sở uy tín để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ hạnh phúc cho mình nhé.

  Mọi báo cáo kỹ lưỡng can dự : 0313.65.66.68