Toàn quốc Thuốc cường dương ở nam giới hay găp từ tự nhiên

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi binhminh99x, 19/3/16.

 1. binhminh99x

  binhminh99x New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  CÁC VỊ THUỐC CƯỜNG DƯƠNG CÓ TRONG TỰ NHIÊN

  Trong tự nhiên, chắc chắn có không ít các vị thuoc cuong duong khá tốt cho vấn đề sinh lý và sinh lực của nam giới, đặc biệt khi các quý ông bước vào độ tuổi trung niên. Tại độ tuổi này, nhiều quý ông sẽ phải trải qua thời gian khá khó khăn khi luôn phải lo lắng về một số bệnh lý như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý…

  Và nếu những căn bệnh này không được chữa trị sớm, rất có khả năng chúng sẽ chuyển biến xấu hơn và để lại nhiều hậu quả xấu hơn là về sức khỏe của các quý ông.

  aCó khá nhiều bài thuốc tự nhiên mang chức năng tương tự những loại thuốc cường dương hiện đại

  Các loại thuốc cường dương tăng cường sinh lý hiện nay từ y học cổ truyền đến hiện đại đều đang được nghiên cứu và sản xuất nhằm giúp nam giới có thể lấy lại được sự tự tin, phong độ của mình để trở lại cuộc chơi. Sau đây sẽ là những thành phần chính có mặt trong những loại thuốc đó mà các quý ông cần biết để bổ sung trực tiếp cho mình nếu cần.

  1. Thực vật

  Nấm cục – Dồi dào 5 loại chất alpha-androstane, loại chất này mang cấu trúc tương tự loại hormone sinh dục nam (Testosterone). Đây là thành phần chủ yếu cho những bài thuốc cường dương tốt nhất đơn giản ngày nay.

  Dâm dương hoắc – Là vị thảo dược có vị cay và đắng, dâm dương hoắc có tác dụng bổ thận, tráng dương giúp lọc các chất độc trong cơ thể, cải thiện chất lượng tinh binh. Ngoài ra, chúng còn chứa hàm lượng lớn Incaritine giúp tăng nồng độ Tesosterone cho cả nam lẫn nữ giới.