Toàn quốc Thuốc cường dương ở nam giới hay găp từ đông y

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi binhminh99x, 20/3/16.

 1. binhminh99x

  binhminh99x New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thuốc cường dương đông y

  Thực tình , trên thị trường thuốc của Việt Nam đã và đang có rất nhiều loại thuốc cường dương giống và khác nhau. Thuốc tân dược cường dương theo trường phái y học hiện đại hoàn toàn khác hẳn với thuoc cuong duong dong y , từ cơ chế tạo dụng cũng như từ thành phần trong một viên thuốc có trong công thức , thuốc tây chứa hoạt chất ( chất có hiệu quả chữa bệnh ) mang kiến trúc phân tử có nguồn gốc tổng hợp , được làm ra ra từ những nhà máy công nghiệp dược , còn thuốc cường dương đông y dược chứa hoạt chất có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên , chế biến bằng phương cách sao , tẩm , hoặc nấu cao theo biện pháp cựu truyền. Gây xôn xang nhất là biệt dược thuốc viagra , hiện nay được xem là một thuốc khá hiệu quả , dành cho quý ông. Một thuốc cường dương việt nam hay từ đông y đã được nghiên cứu an toàn và hiệu quả cho nam giới trên 500 bệnh nhân đó là “thiên lực đơn” tham khảo tại website: thienlucdon.com

  Thuốc cường dương đông y

  Cũng như các thuốc tây khác , các loại thuốc tây cường dương đều gây ra nhiều tác dụng phụ khó lường. Chính vì thế mà một số bộ y tế các nước , trong đó có bộ y tế nước ta , chưa cho phép nhập để người dân sử dụng , mặc dù chúng đang có một điểm trội hơn đi hàng đầu ( đặc điểm của tây y ) là hiệu quả mau chóng , mau lẹ , ngay sau liều sử dụng đi hàng đầu. Hơn nữa các thuoc cuong duong , khi dùng càng lâu thì càng có hại cho sức khoẻ , cũng như càng lệ thuộc thuốc và chẳng riêng gì với chứng bệnh này , với những bệnh mãn tính như thấp khớp , hen suyễn , tim mạch , đái tháo đường , suy thận mãn , ung thư… thật là một sự khủng hoảng về y tế vì người ta chỉ có khả năng trị chứ chẳng thể chữa và chỉ cốt giữ sao cho con bệnh khỏi chết mà không bình phục sức khoẻ cho họ ( * ).

  vì thế các thuốc cường dương đông y mới lộng hành và được quảng cáo tràn lan , lâu nay đã được chú ý đến là có khả năng sẽ trở nên một trong những dòng thuốc sử dụng nhiều nhất cho nam giới.

  Thật vậy! Khác với các thuốc tây cường dương , các thuoc cuong duong thien nhien tốt nhất từ đông y đều là những chất bồi bổ thân hình , một trong những cơ chế tạo dụng của chúng là sinh tinh , nghĩa là bồi bổ từ gốc , nếu gốc được chăm nom lâu ngày , thì ngọn mới đơm bông và sẽ kết trái , từ thời gian này khi dùng thuốc bổ thận , người ta phải dùng thuốc nhiều ngày , nhiều tháng , thậm chí nhiều năm , thì mới mong thuốc đem lại nhiều toại ý , điều ấy cần nhắc nhỏm cho người dùng thuốc biết , để việc chữa trị bệnh phải đến nơi đến chốn ( nếu chỉ mới sử dụng có một hai liều mà thuốc tỏ ra hiệu quả , thì trông chừng đông dược đã trộn lẫn thuốc tây ).