Toàn quốc Thực sự thì bấm mí có đau không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 21/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phương pháp Bấm mí Hàn Quốc làm đẹp tự nhiên và an toàn tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giúp cho bạn luôn tự tin, quyến rũ khi sở hữu đôi mắt đẹp, trong sáng tự nhiên.

  [​IMG]

  ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN:
  Khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc tại TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ đế tránh những trường hợp chống chỉ định.
  - Thử máu
  - Thử phản ứng thuốc

  ==> Tại Sao --- bấm mí vĩnh viễn --- Chị em nên xem qua.

  TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG:
  - Phù hợp với độ tuổi từ 18 đến 30 áp dụng cho cả nam và nữ
  - Mắt một mí hoặc mí lót, mí lẩn
  - Mắt không có da chùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt

  QUY TRÌNH BẤM MÍ HÀN QUỐC

  Bước 1:
  - Bác sĩ thăm khám và tư vấn Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp.

  Bước 2 :

  - Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế

  Bước 3:
  - Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

  ==> Thực hiện phương pháp --- Bấm mí có đau không --- Đối với chị em phụ nữ.

  Bước 4:
  - Gây tê

  - TMV Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng có đầy đủ đội ngũ bác sĩ từ phẫu thuật, bác sĩ gây tê, gây mê và y tá chăm sóc khách hàng. Bấm mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

  Bước 5 :Thao tác phẫu thuật bấm mí chính:

  - Thực hiện bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

  - Thực hiện bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài cho hiệu quả đẹp tự nhiên như mong muốn.
   
: thammyvien