Toàn quốc Thực chất về smartphone Xiaomi Mi4 chính hãng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi exminhduy, 17/11/16.

 1. exminhduy

  exminhduy Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Được ra mắt và ở Việt Nam trong thời gian ngắn, tuy không ầm ĩ và ồ ạt nhưng chiếc Xiaomi Mi4 đã gây 1 sự tò mò lớn khi được biết đến như là một chiếc “smartphone made in china”. Xiaomi hiện tại đang là 1 nhà công nghệ lớn không chỉ trung quốc mà còn toàn thế giới, âm thầm chiếm đánh thị trường thế giới bằng công nghệ sản phẩm đa dạng và nhất là bằng giá rẻ chỉ bằng 1/2 so với phân khúc cùng loại.

  [​IMG]

  Khi nào thì nên mua Xiaomi Mi4?

  Dành cho học sinh, sinh viên: Nếu bạn đang là học sinh hay sinh viên vẫn còn đang dùng 1 cục gạch theo đúng nghĩa. Sau khi tích cóp góp nhặt và đang tìm một chiếc smartphone tốt để mua mà phân vẫn chưa biết chọn thì chiếc Xiaomi Mi4 là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

  Kiếm 1 chiếc súng thứ 2: Có 1 em dùng chính rồi. Nhưng do phát sinh trong công việc và cuộc sống bạn lại có thêm 1 sim nữa để tách bạch giữa công việc và riêng tư bạn bè gia đình. Bên cạnh em smartphone chính của bạn thì bạn sẽ cần thêm 1 em xì mát phôn nữa. Và chiếc Mi4 sẽ là lựa chọn cho 1 chiếc máy sơ cua thứ 2 dành cho bạn. Nhỏ gọn, cầm chắc tay, thiết kế mạnh mẽ chắc chắn và 1 cấu hình không chê vào đâu được. Không có gì phải phàn nàn khi bạn chọn chiếc Xiaomi Mi4 này đâu.

  Đổi hoặc lên đời điện thoại: Bạn đang có 1 chiếc smartphone rồi nhưng có những lý do bạn không ưng chiếc điện thoại cũ đang dùng hoặc chiếc Mi4 tại msmobile.com.vn có những thứ khiến bạn bị mê hoặc và không ngừng nghĩ về nó. Thế thì quyết định đi và đừng chần chừ gì nữa. Lên đời thôi !

  Kết luận: Với một thiết kế đẹp, viền kim loại dày chắc chắn, cùng cấu hình khủng, Xiaomi 4 là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm trên thị trường. Với mức giá chỉ từ hơn 2 triệu – 3 triệu đồng, Xiaomi 4 xứng đáng trở thành một sản phẩm hoàn hảo ở nhiều phương diện. Điều này khiến chúng ta phải suy ngẫm lại những định kiến về hàng Trung quốc đặc biệt là những sản phẩm về công nghệ.